พาราไดซ์ พาร์ค ดึงซุปตาร์สุนัข-แมวแสนรู้ ร่วมโชว์ในงาน Paradise Park Pet Lovers

แชร์

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง! พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค จัดงาน Paradise Park Pet Lovers ชวนคนรักสัตว์เลี้ยงมาเพลิดเพลินกับการช้อปสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก อาทิ อาหารสัตว์ อาหารเสริม เวชภัณฑ์ แชมพู-ผลิตภัณฑ์บำรุงขน รวมทั้ง Fashion & Accessories ของใช้ ของเล่น สำหรับน้อง ๆ จาก แบรนด์ชั้นนำมากมาย ในราคาพิเศษ และพบกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน ไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 มาร่วมสัมผัสความน่ารัก ความฉลาด ของซุปตาร์สุนัขแสนรู้ “น้องลิ้นจี่” ที่ขอขึ้นเวทีโชว์ความสามารถพิเศษสุดว้าว และวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 พบกับแมวเซเลบสุดฮอตในโลกออนโลน์อย่าง “มคิทาร์ยาน” ฉายาแมวหล่อยันดาวอังคาร ที่จะมาโชว์ตัวให้ทาสแมวได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิด รับรองว่าคุณจะยิ่งหลงรักและเอ็นดูในทุกอิริยาบทของน้อง

ปักหมุดรอแล้วมาสัมผัสความน่ารักของเหล่าซุปตาร์ 4 ขาในงาน Paradise Park Pet Lovers ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 21 วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. – 20.00 น. ณ ชั้น 1 ลานรอยัลพาร์ค พลาซ่า ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel


แชร์