ชุดตรวจโควิด – 19 จากน้ำลาย ซื้อสะดวกสบาย ได้ที่เอ็กซ์ต้า พลัส ทั่วประเทศ

แชร์

เพื่อให้เข้าถึงการตรวจคัดกรองที่เกี่ยวข้องกับการวินิจฉัยการติดเชื้อ SARS-CoV-2 (เชื้อก่อโรค COVID-19) ด้วยตนเอง อันจะทำให้ประชาชนได้รับทราบถึงสถานการณ์ติดเชื้อก่อโรค COVID-19 ของตนเองตั้งแต่ในระยะเริ่มแรก นำไปสู่กระบวนการตรวจวินิจฉัย ยืนยัน รักษาและป้องกันที่เหมาะสมโดยเร็วและง่ายต่อการตรวจหาเชื้อโควิด – 19 ทั้งยังไม่ต้องทรมานจากการตรวจจากตัวอย่างโพรงจมูก เอ็กซ์ต้า พลัส ร้านยาเพื่อชุมชนจึงอำนวยความสะดวก จัดชุดตรวจ Antigen test kit ชนิดตรวจจากตัวอย่างน้ำลาย ในราคาย่อมเยา และได้มาตรฐาน พร้อมเภสัชกรให้คำปรึกษา

Antigen test kit ชนิดตรวจจากตัวอย่างน้ำลาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อ ผู้สัมผัสใกล้ชิด หรือสงสัยสัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วยโควิด – 19 สามารถใช้ได้กับทุกวัย มีจำหน่ายในร้านขายยา เอ็กซ์ต้า พลัส ในราคา 219 บาทเท่านั้น นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้รอดพ้นจากโควิด -19 คือการเสริมสร้างรัภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ เว้นระยะห่าง เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ
เอ็กซ์ต้า พลัส ร้านยาเพื่อชุมชน มีเภสัชกรประจำร้านคอยให้คำปรึกษา แนะนำวิธีการใช้งานที่ถูกต้องและปลอดภัยในการตรวจเชื้อ และยังมีเภสัชกรที่คอยให้คำปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง ผ่านแอปพลิเคชัน ALL PharmaSee เกี่ยวกับการใช้ Antigen test kit และปัญหาสุขภาพด้านอื่นๆ และหากต้องการยาสามัญประจำบ้าน สามารถสั่งผ่านแอปพลิเคชันนี้ได้เช่นเดียวกัน
อยากมีเภสัชกรอยู่ใกล้ๆ สนใจดาวน์โหลดแอป ALL PharmaSee ได้แล้ววันนี้
สำหรับ Android l.ead.me/bcGBTf และสำหรับ IOS https://apple.co/3hTfl4P


แชร์