‘แอฟ ทักษอร’เหนื่อยไม่ขอยุ่ง’แมท-สงกรานต์’ เผยลำบากใจต้องตอบเรื่องคนอื่น

แชร์

“แอฟ ทักษอร” เปิดใจงดออกความเห็นเรื่อง’แมท ภีรนีย์’ เผยลำบากใจวอนจบเรื่องนี้ได้แล้ว

นางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” เปิดใจผ่านสื่อหลังนางเอกสาวรุ่นน้อง “แมท ภีรนีย์” ออกมายอมรับในผลการกระทำ ทั้งยังเอ่ยปากขอโทษผ่านสื่อไป

โดย แอฟ ก็ได้ออกมาเผยว่า ตนได้เห็นข่าวแล้ว ถ้าจะบอกว่าไม่เห็นเลยก็คงไม่ใช่ แต่ตนไม่ขอพูดถึงเรื่องคนอื่นไม่ขอตอบเรื่องนี้ดีกว่า ขอพูดเฉพาะเรื่องของตนไม่อยากให้ไปกระทบคนอื่น ซึ่งที่ผ่านมาเรื่องมันเหมือนส่งกันไปมาเป็นลูกบอล แต่สุดท้ายมันก็จะถูกโยนมาที่ตนเสมอ และหากถามถึงสภาพจิตใจก็คงลำบากใจ เพราะเรื่องอะไรก็ตามที่ตน ซึ่งก็ไม่สามารถตอบได้เคลียร์เนื่องจากไม่ใช่เรื่องของแอฟ ก็ลำบากใจในการจะตอบ

ส่วนประเด็นที่ญาติซึ่งเป็นน้าของน้องปีใหม่ ได้ออกมาคอมเมนต์ถึงสาวแมท อย่าโยงชื่อหลานไปเกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัวของผู้ใหญ่นั้น ตนก็ได้เห็นข้อความนั้นและโทรศัพท์ไปขอบคุณที่เป็นห่วง ซึ่งตนก็เข้าใจเจตนาของทุกคน เชื่อว่าที่โพสต์ไปเพราะไม่อยากให้มีอะไรกระทบกับปีใหม่และเป็นห่วงหลาน ซึ่งตนก็เป็นหนึ่งคนในนั้นที่อยากให้น้องเติบโตมามีชีวิตปกติเหมือนกับเด็กคนอื่นๆ จึงพยายามทำทุกวิถีทางที่จะประคองให้เขาต้องมามีเรื่องกระทบกับจิตใจของเขาทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

สาวแอฟ ก็เผยอีก ตนเหนื่อยแต่ตนก็พยายามมองด้วยความเข้าใจ เพราะเรื่องนี้มันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เพียงแต่เราอาจจะเป็นคนที่อยู่ในสายตาของประชาชน มันเลยทำให้รู้สึกเหนื่อย และส่วนตัวแล้วก็อยากให้เรื่องราวเหล่านี้จบได้แล้ว ถามว่าอยากเดินหน้าแล้วหรือยัง คือจริงๆก็เดินหน้ามาตลอดไม่เคยหยุด เพราะเราเองก็ไม่ได้อยากให้ตัวเองจมอยู่กับอะไร และที่สำคัญเราก็มีลูกแล้วจึงไม่อยากหยุดอยู่กับที่ ทุกวันนี้ก็เดินหน้าทำงานตลอด และยังได้ขอบคุณคนที่ให้กำลังใจอยู่เคียงข้างสู้เพื่อตนมาตลอด วอนอย่าเบื่อที่ตนต้องพูดขอโทษทุกครั้ง เพราะมันคือความรู้สึกจากใจจริงๆ’

‘ลำบากใจที่จะต้องตอบเรื่องของคนอื่น ขอโฟกัสแค่ตัวเองและลูกเท่านั้น อยากให้เรื่องนี้จบได้แล้ว เพราะการตอบคำถามแต่ละครั้งเหมือนเป็นการโยนลูกบอลกันไปมาสุดท้ายต้องมาตกที่แอฟตลอด ตอนนี้ ชีวิตต้องเดินหน้า ต้องการปกป้องลูกทุกทาง ไม่อยากให้มีเรื่องมากระทบจิตใจลูก และอยากให้น้องปีใหม่มีความสุขอยู่ในโลกของเด็ก’ แอฟ กล่าว


แชร์