รร.สมายล์ล้านนาเปิดแล้ว!

“รร.สมายล์ ล้านนา” ประกาศเปิดให้บริการแล้ววันนี้ เอาใจลูกคาอัดโปรโมชั่นรับฟรี คูปองอะโวคาโดปั่น ห้องละ 1 รางวัล รองรับนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่

12 ก.ย.64 / นายไพศาล สุขเจริญ กรรมการผู้จัดการ โรงแรมสมายล์ ล้านนา เชียงใหม่ เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า โควิด-19 เริ่มลดลง และรัฐบาลประกาศคลายล็อคจากที่เข้มงวดให้คลายลง ประชาชนสามารถเดินทางข้ามจังหวัดได้ จึงเป็นโอกาสดีที่ทางโรงแรมจะเปิดให้บริการแก่ลูกค้า นักท่องเที่ยว ที่สำคัญ พนักงานจะได้มีงานทำ การค้าการขายก็จะกลับมาคึกคักเหมือนเช่นเคย

โรงแรมสมายล์ ล้านนา เป็นโรงแรมกึ่งรีสอร์ท ที่น้อมนำปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาเป็นหลักการบริหารจัดการ ด้วยการนำโคกหนองนา โมเดล เป็นจุดขาย โดยพื้นที่ของโรงแรมส่วนหนึ่งมีแปลงนาเล็กๆสำหรับให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้ร่วมกันปลูกข้าว เกี่ยวข้าว และเก็บผลผลิต ตามวัฒนธรรมประเพณีไทยล้านนา มีไม้ผลเมืองเหนือให้เดินชม ดื่มกาแฟสดที่หอมรัญจวนใจไปพร้อมกับเสพธรรมชาติไออุ่นเมืองเหนือได้อย่างดี ที่สำคัญ ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ใกล้สนามบิน ใกล้ถนนคนเดิน ของจังหวัดเชียงใหม่ มีห้องพักทั้งหมด 63 ห้อง แบ่งเป็น ห้อง ดีลักซ์ 36 ห้อง ห้อง แกรนด์ดีลักซ์ 21 ห้อง ห้อง แฟมมิลี่ 6 ห้อง ส่วนราคาห้องพัก ช่วงนี้ -31 ตุลาคม 2564 ประกอบด้วย

-ห้อง ดีลักซ์ 1,600 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ2 ท่าน

-ห้อง แกรนด์ดีลักซ์ 2,520 บาท รวมอาหารเช้า2 ท่าน

-ห้อง แฟมมิลี่ 3,640 บาท รวมอาหารเช้า 3 ท่าน

*สำหรับห้องแกรนด์ดีลักซ์ และห้อง แฟมมิลี่ มีอ่างอาบน้ำ

*ทุกห้องจะ ฟรี มินิบาร์

อย่างไรก็ตาม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นสระน้ำแร่ ห้องออกกำลังกาย ร้านกาแฟ ห้องอาหาร ห้องประชุม สัมนา ที่จอดรถ ที่สำคัญ จัดโปรโมชั่น เช็คอินห้องพักที่โรงแรมสมายล์ ล้านนา รับฟรี!!! คูปองอะโวคาโดปั่น มูลค่า 120 บาท ห้องละ 1 รางวัล แลกได้ที่ Smile Lanna Coffee

ติดต่อโรงแรมสมายล์ ล้านนา เชียงใหม่

โทร. 0-5328-2899

Facebook: โรงแรมสมายล์ ล้านนา Smile Lanna Hotel

Line : @smilelanna

จรัญ ชุ่มเงิน รายงาน