เอ็มบีเค จัดงานวันเด็กแห่งชาติ

แชร์

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ร่วมกับ สำนักงานเขตปทุมวัน จัดงาน CHILDREN’S DAY 2020 ส่งมอบกิจกรรมแห่งความสุขแสนสนุกสุดหรรษา พร้อมส่งเสริมเด็กไทยกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ วันที่ 11 มกราคม 2563 บริเวณลานสกาย วอล์ก ชั้น 2 ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-15.00 น.

ภายในงาน เพลิดเพลินกับกิจกรรมและความบันเทิงต่าง ๆ อาทิ การแสดงมายากล การประกวดร้องเพลง ประเภทขับร้องเดี่ยว และ กลุ่ม ชิงเงินรางวัลและเกียรติบัตร โดยแบบเดี่ยว แบ่งเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ประถมศึกษาปีที่ 1-3 ประถมศึกษาปีที่ 4-6 มัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โดยสามารถเลือกบทเพลงเข้าร่วมประกวดได้ดังนี้ รักเมืองไทย รักกันไว้เถิด สยามเมืองยิ้ม และล้นเกล้าเผ่าไทย สำหรับการเข้าร่วมประกวดแบบกลุ่ม 6 คน กำหนดเพลงที่เข้าประกวดคือ สดุดีจอมราชา โดยแบ่งเป็น 2 ระดับ คือประถมศึกษาปีที่ 1-6 มัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โดยเปิดลงทะเบียนผู้เข้าประกวดตั้งแต่ 09.30 น. และ ผู้ที่สนใจสามารถยื่นใบสมัครได้ที่หน้างานตั้งแต่เวลา 09.30 น.-10.00 น.

นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยบูธเกมส์ต่าง ๆ บูธบ้านหนังสือ บูธเงินออม ลานกีฬา และร่วมกิจกรรมเวิร์ค
ช้อปเพ้นท์ถุงผ้า DIY ของเล่นจากขวดพลาสติก เพื่อปลูกจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมให้กับเด็กและเยาวชน พร้อมรับของรางวัลมากมาย อาทิ กระบอกน้ำและถุงผ้ารักษ์โลก เสื้อกันฝนดีไซน์สุดเก๋ แฟลชไดร์ฟ รถจักรยาน และอิ่มอร่อยกับบูธอาหารที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร อาทิ ข้าวหมูแดง ข้าวมันไก่ ข้าวผัดกุนเชียง ผัดมาม่า ลูกชิ้นทอด เฟรนช์ฟรายส์ เป็นต้น ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth


แชร์