เจนเนอราลี่ เชิญชม “เทศกาลภาพยนตร์อิตาเลียน ฟิล์ม เฟสติวัล แบงคอก 2020”

แชร์

กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย จัดงานเทศกาลภาพยนตร์อิตาเลียน ฟิล์ม เฟสติวัล   แบงคอก 2020 คัดสรรหนังคุณภาพหลากเรื่องหลายรสชาติ ให้คอหนังอิตาลีได้ชมกัน โดยงานครั้งนี้เน้นกิจกรรมที่มีสีสันและโอกาสอันหลากหลายที่ผู้ชมจะได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรมของอิตาลี ณ  เฮ้าส์สามย่าน ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ระหว่างวันที่ 16-25 ตุลาคม 2563 โดยมีกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์เป็นผู้สนับสนุนหลัก

ภายในงานได้รับเกียรติจาก พณฯ ลอเร็นโซ กาลานติ (H.EMrLorenzo Galanti) เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ร่วมด้วย มร.มาร์โค  กัตติ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของเทศกาลภาพยนตร์อิตาลี  (Mr.Marco Gatti, Artistic Director of Italian Film Festival) โดยมีนางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า มร.มาร์โค เอนนีโล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์  ร่วมกล่าวแสดงความยินดี โดยงานเปิดตัวเทศกาลภาพยนตร์อิตาลีครั้งนี้จัดขึ้นพร้อมนิทรรศการภาพร่าง David Lynch // Dreams – A Tribute to Fellini เพื่อเป็นการรำลึกถึง การครบรอบ ๑๐๐ ปี    ชาตกาล ผู้กำกับคนสำคัญแห่งโลกภาพยนตร์อิตาลี นายเฟเดริโก เฟลลินี ผู้เป็นทั้งต้นแบบและแรงบันดาลใจของผู้กำกับและศิลปินหลากหลายคนในปัจจุบัน ก่อนจะเชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง “Simple Woman” พร้อมกัน เมื่อเร็วๆนี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถไปรับชมได้ถึงวันที่ 25 ตุลาคม นี้ ที่โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ สามย่าน โดยสามารถดูโปรแกรมภาพยนตร์และรอบฉายได้ที่เว็บไซด์ www.housesamyan.com


แชร์