ชาวสกลฯแห่จองบ้าน 287 ยูนิต แทบเกลี้ยง ไม่วิตกโรคโควิค19 

แชร์

ในสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ประชาชนยังมีกำลังซื้อบ้าน หลังมีการเปิดตัวโครงการหมู่บ้านเศรษฐศิริ สกลนคร 1 แย่งกันจองจนเกือบเกลี้ยง 287 ยูนิต เจ้าขอองโครงการมั่นใจสามารสร้างบ้านส่งมอบให้ภายใน 1 ปี

วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 ที่โครงการหมู่บ้านเศรษฐศิริ 1 เลขที่ 228 ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร นายโชติวิทย์ ธุรกิจรุ่งเรือง ประธานบริษัทเศรษฐศิริ พร็อพเพอร์ตี้ โฮม จำกัด ได้ร่วมกับนายรัฐวิทย์ พงษ์วัชรนนท์ ประธานบริษัทกิจการร่วมค้าไทย-ลาว จำกัด และนายพนพภณษฎ์ ทองคำ ที่ปรึกษาบริษัทเศรษฐศิริ พร็อพเพอร์ตี้โฮม จำกัด และผู้แทนบริษัทท่าทราย ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้ร่วมกันแถลงข่าวแนะนำโครงการบ้านจัดสรร ชื่อ “โครงการเศรษฐศิริ สกลนคร 1” ในพื้นที่ดินจำนวน 31 ไร่เศษ ตั้งอยู่ถนนสกลนคร-กาฬสินธุ์ (ใกล้สี่แยกบายพาส) อ.เมือง จ.สกลนคร โดยมีพื้นที่จัดสรรจำนวน 287 แปลงๆ(ยูนิต) ละ 22.50 ตารางวา บ้านที่สร้างเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาดหน้ากว้าง 6 เมตร ยาว 11 เมตร ในราคา 2 ล้านบาทต้น ๆ โดยจองสิทธิ์สามารถจองได้เลย โดยใช้บัตรประชาชนใบเดียวไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น การจองสิทธิ์ไว้ก่อน จะช่วยให้ท่านมีโอกาสเลือกแปลงที่ดินได้ล่วงหน้าตามที่ท่านต้องการ

นายโชติวิทย์ ธุรกิจรุ่งเรือง ประธานบริษัทเศรษฐศิริ พร็อพเพอร์ตี้ โฮม จำกัด โครงการนี้ เป็นการร่วมมือดำเนินโครงการระหว่างบริษัทกิจการร่วมค้าไทย-ลาว จำกัด บริษัทเศรษฐศิริ พร็อพเพอร์ตี้ โฮม จำกัด และบริษัทท่าทราย ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างการยื่นเรื่องขออนุญาตจัดสรร ต่อคณะกรรมการจัดสรร เมื่อบริษัทได้รับอนุญาตจัดสรรแล้ว บริษัทจะเชิญท่านที่จองสิทธิ์ไว้ มาวิเคราะห์สินเชื่อยื่นขอกู้ต่อธนาคารให้ท่าน และเมื่อธนาคารอนุมัติสินเชื่อให้ท่านแล้ว บริษัทจะจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ในที่ดิน และบ้านที่สร้างเสร็จแล้วให้ท่านต่อไป การก่อสร้างบ้านชุดแรกบริษัทกำหนดจะให้แล้วเสร็จภายใน 1 ปี นับแต่วันที่บริษัทได้รับใบอนุญาตจัดสรร และจะเร่งดำเนินการโอนให้ลูกค้าที่จองสิทธิ์ไว้ก่อนต่อไป และในสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด 19 นี้ แต่ก็ยังเชื่อในกำลังซื้อของประชาชน ที่แห่กันมาจองจนเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ อนึ่ง ในการเปิดตัวโครงการ มีนักร้องดัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย อัมพร แหวนเพชร มาร่วมเปิดตัวด้วย

วัฒนะ แก้วก่า จ.สกลนคร/รายงาน


แชร์