“หนุ่ม ศรราม”จูงแฟนสาววิวาห์ เตรียมเป็นพ่อแม่มือใหม่

แชร์

“หนุ่ม ศรราม”จูงมือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”เข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแล่บ ก่อนพาไปจดทะเบียนและโพสต์โชว์ภาพอัลตราซาวด์ทารกในครรภ์ แฟนคลับแห่ร่วมยินดีกับว่าที่พ่อแม่มือใหม่

21 ก.ย.61 “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” พระเอกชื่อดัง ทำเซอร์ไพรส์วงการบันเทิง ด้วยการไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @sornram_theappitak ขณะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ ที่คบหากันมาได้ระยะหนึ่ง โดย หนุ่ม ศรราม ได้สวมชุดสูทสากล ส่วน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์สวมใส่ชุดไทย เข้าพิธีแต่งงานแบบไทยสุดเรียบง่าย นำพานมาไหว้ผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย โดยมี ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล และ หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา ทำพิธีเจิมหน้าผาก ส่วนผู้ที่เข้าร่วมงานประกอบด้วย คุณแม่ มยุรี เทพพิทักษ์ ของฝ่ายชาย รวมทั้งพระเอกรุ่นใหญ่ สรพงษ์ ชาตรี และ ดวงเดือน จิไธสงค์ ภรรยา แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าในวันนี้ ไม่มีเพื่อนดาราและคนในวงการมาร่วมพิธีแต่อย่างใด

ม.จ.ชาตรีเฉลิม ได้ให้พรว่า “มีอะไรค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากัน เป็นผัวเป็นเมีย” ส่วนหม่อมกมลา อวยพรว่า “อย่าทะเลาะกันเกินวัน มีอะไรควรคุยกัน ปรึกษากัน ขอให้มีความสุขในชีวิต ไหนๆ ก็ครองโสดมาขนาดนี้แล้ว อีกหน่อยก็จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ เอาประสบการณ์ชีวิตมาใช้ให้เป็นประโยชน์”

ขณะที่ สรพงษ์ พระเอกรุ่นใหญ่ที่ หนุ่ม ศรราม ให้ความเคารพ ก็ได้ให้คำอวยพรว่า “เราไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้ว เราต้องดูแลคุณแม่ของลูกเรา”

ทั้งนี้ หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า กราบขอบพระคุณหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลและหม่อมกมลา ที่เมตตาประทานน้ำสังข์ให้กับผมและน้องติ๊ก และ สำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพ ผมกับน้องติ้กจะขออนุญาตเข้าไปกราบขอพรตามลำดับต่อไปครับผม กราบขอบพระคุณครับผม

ต่อมา หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรม ขณะพาภรรยาสาว ไปจดทะเบียนสมรส โดยระบุข้อความว่า “ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวเทพพิทักษ์นะครับ นาง กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์”

ขณะที่ ติ๊ก โพสต์ข้อความว่า “ขอบคุณแม่มยุรี และขอขอบคุณครอบครัวเทพพิทักษ์ ที่ให้โอกาสนู๋ไปเข้ามาเป็นครอบเดียวกัน นะคะ ขอบคุณพ่อ บุญเลิศ นู๋รักพ่อนะคะ โชคดีที่เกิดมาเป็นลูกของพ่อ พ่อสอนลูกจดจำ และทำตาม ขอบคุณ พี่หนุ่ม ที่รัก และเมตตา นู๋นะคะ ขอบคุณ ทุกกำลังใจจากทุกคนนะคะ”

ต่อจากนั้น หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นคลิปอัลตราซาวด์ เด็กที่อยู่ในครรภ์ พร้อมข้อความว่า “กราบขอบพระคุณสำหรับคำอวยพร กำลังใจ ความรักความเมตตาของทุกๆท่านนะครับผม ด้วยความรักและเคารพครับผม” และยังติดแฮชแท็ก #ศรรามจูเนียร์# ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก และยังอวยพรให้สุขภาพดีทั้งแม่และลูก

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม @sornram_theappitak


แชร์