ชพน.ชวนคนรุ่นใหม่สมัครสมาชิกพรรค 8 ต.ค.นี้

แชร์

“พรรคชาติพัฒนา” เชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่มีอุดมการณ์ตรงกัน ร่วมสมัครสมาชิกพรรค 8 ต.ค.นี้

น.ส.เยาวภา บุรพลชัย รองโฆษกพรรคชาติพัฒนา (ชพน.) กล่าวว่า การประชุมใหญ่พรรคชาติพัฒนา เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา มีสมาชิกเข้าร่วมประชุมกว่า 300 คน จากทั่วประเทศ ซึ่งในที่ประชุมได้มีมติแก้ไขข้อบังคับพรรค โดยมีการเปลี่ยนแปลงภาพเครื่องหมายของพรรค หรือโลโก้ใหม่ ซึ่งเปรียบเสมือนการรีแบรนด์ดิ้งพรรคชาติพัฒนา เป็นการผสมผสานการทำงานระหว่างผู้มีประสบการณ์และคนรุ่นใหม่ ที่มีอุดมการณ์ร่วมกันในการทำงานเพื่อประเทศชาติ

สำหรับโลโก้ใหม่มีความหมายตามข้อบังคับพรรคชาติพัฒนา คือ “ช” ย่อมาจาก “ชาติพัฒนา” และ C ย่อมาจาก “CHARTPATTANA” โดยปลาย “ช” เป็นรูปยอดปลายลายกนกลายไทยที่มีทิศทางชี้ขึ้นข้างบนเสมือนหนึ่งเป็นเส้นกราฟพุ่งสูงขึ้น เพื่อสื่อความหมายถึงชาติไทยที่มีการพัฒนาสร้างสรรค์เศรษฐกิจ และเกิดความเจริญรุ่งเรืองในทุกมิติ อันเป็นผลมาจากนโยบายทางสายกลางและความประนีประนอมที่แสดงออกด้วยเส้นสีแดงและสีน้ำเงินที่โอบเกี่ยวคล้องกัน อีกทั้งในภาพรวมเป็นเสมือนนกโผบิน ที่มีการเคลื่อนไหวของเส้นสายลักษณะดูเริงร่ามีชีวิตชีวา เพื่อแสดงถึงการสร้างความสุขให้แก่คนในชาติ อันเป็นผลงานของ พรรคชาติพัฒนา

น.ส.เยาวภา กล่าวว่า ขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่มีอุดมการณ์เดียวกัน มาร่วมสมัครสมาชิกพรรคชาติพัฒนา ได้ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00น. ที่ พรรคชาติพัฒนา ถนนสุโขทัย

ภาพจากเฟซบุ๊ค พรรคชาติพัฒนา


แชร์