คุณหมอวิชัย พบว่า 95% ของน้ำเหลืองไม่ดี มาจากข้อเท้า

คุณหมอวิชัย พบว่า 95% ของน้ำเหลืองไม่ดี มาจากข้อเท้า

.นพ.ดร.วิชัย เอกทักษิณ แพทย์ผู้รักษาโรคบวมน้ำเหลืองด้วยการใช้ภูษาบำบัดรายแรกของโลก รักษาโรคจากอาการบวม ระบบน้ำเหลืองเสียโดยไม่ต้องใช้ยา กล่าวว่า การนวดน้ำมันที่ฝ่าเท้าเป็นเคล็ดลับที่ง่ายในการบำบัดน้ำเหลือง ดังนั้นจึงมีข้อมูลหลากหลายที่สอดคล้องกันว่า *การบำบัดด้วยการนวดน้ำมันที่ฝ่าเท้า จะเพิ่มการไหลเวียนเลือด ทำให้อาการปวด บวมต่างๆหายไป ตัวอย่างเช่น

 1. ผู้หญิงคนหนึ่งกล่าวว่า: ปู่ของฉันเสียชีวิตเมื่ออายุ 87 ปี ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดข้อ ไม่ปวดหัว ไม่ฟันตก เขาบอกว่าเขารู้จักชายชราคนหนึ่งตอนที่เขาอาศัยอยู่ในกัลกัตตา ซึ่งแนะนำให้เขาทาน้ำมันมะกอกที่ฝ่าเท้าก่อนนอนเสมอ เป็นแหล่งการรักษาและการออกกำลังกายเพียงแห่งเดียวของฉัน
 2. นักเรียนคนหนึ่งพูดว่า: แม่ของฉันยืนยันที่จะใช้น้ำมันมะกอกในลักษณะเดียวกัน เขาบอกว่าตอนเป็นเด็กวิสัยทัศน์ของเขาอ่อนแอลง ขณะที่แม่ของเขาดำเนินขั้นตอนนี้ต่อไป แสงสว่างในดวงตาของเขาก็ค่อยๆ อิ่มเอิบและมีสุขภาพดีขึ้น
 3. นักธุรกิจคนหนึ่งเขียนว่า: ฉันไปพักผ่อนที่เมืองจิตราล ฉันพักในโรงแรมที่นั่น ฉันนอนไม่หลับ. ฉันเริ่มเดินออกไปข้างนอก ยามเฒ่านั่งข้างนอกตอนกลางคืนถามผมว่า “เป็นอะไรไป” ฉันพูดว่า “ฉันนอนไม่หลับ!” เขายิ้มและพูดว่า “คุณมีน้ำมันไหม” ฉันกล่าวว่าไม่มี.” เขาออกไปแล้วพูดว่า “ลูกสาวก” เขากลับมาพร้อมกับน้ำมันและพูดว่า “นวดฝ่าเท้าของคุณด้วยวิธีนี้สักครู่” ตอนนี้ฉันกลับมาเป็นปกติแล้ว
 4. ฉันลองนวดน้ำมันที่ฝ่าเท้าก่อนนอนตอนกลางคืน จะช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้นและบรรเทาอาการเมื่อยล้า
 5. ฉันมีปัญหากับท้องของฉัน หลังจากนวดน้ำมันที่ฝ่าเท้าแล้ว ปัญหาท้องของฉันก็หายภายใน 2 วัน
 6. ฉันนวดฝ่าเท้าด้วยน้ำมันมะกอกก่อนนอนตอนกลางคืน มันมีผลมาเฟีย กระบวนการนี้ทำให้ฉันหลับได้เต็มอิ่มเสมอ
 7. ฉันทำเคล็ดลับนี้มา 15 ปีแล้ว มันทำให้ฉันง่วงนอนมาก ฉันยังนวดฝ่าเท้าของลูกน้อยด้วยน้ำมันซึ่งทำให้พวกเขามีความสุขและมีสุขภาพดี
 8. เท้าของฉันเจ็บ ฉันเริ่มนวดฝ่าเท้าด้วยน้ำมันมะกอกทุกวันเป็นเวลา 2 นาทีก่อนจะผล็อยหลับไปในตอนกลางคืน กระบวนการนี้บรรเทาความเจ็บปวดที่ขาของฉัน
 9. ขาของฉันบวมอยู่เสมอและเมื่อฉันเดินฉันก็เหนื่อย ฉันเริ่มขั้นตอนการนวดน้ำมันนี้ที่ฝ่าเท้าของฉันก่อนจะผล็อยหลับไปในตอนกลางคืน แค่ 2 วัน อาการบวมที่ขาก็หายไป
 10. ตอนกลางคืนก่อนเข้านอน ฉันทาน้ำมันลงบนฝ่าเท้าและนวดเท้า มันทำให้ฉันนอนหลับอย่างสงบสุขมาก
 11. นี่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ เคล็ดลับนี้ดีกว่ายานอนหลับสำหรับการนอนหลับพักผ่อน ตอนนี้ฉันนอนเอาน้ำมันทาฝ่าเท้าทุกคืน
 12. เท้าของคุณปู่มีอาการแสบร้อนและปวดศีรษะอยู่เสมอ เขาเริ่มทาน้ำมันฟักทองที่ฝ่าเท้าและความเจ็บปวดก็หายไป
 13. ฉันเป็นโรคไทรอยด์ ขาของฉันเจ็บตลอดเวลา ปีที่แล้วมีคนแนะนำให้ฉันนวดน้ำมันมะกอกที่ฝ่าเท้าก่อนนอนตอนกลางคืน ฉันทำมันตลอดเวลา ตอนนี้ฉันสงบโดยทั่ว ไป
 14. เท้าของฉันเจ็บปวดตลอดเวลา ฉันนวดฝ่าเท้าด้วยน้ำมันก่อนนอนตอนกลาง คืนเป็นเวลาสี่วัน มีความแตกต่างกันมาก
 15. ฉันเป็นโรคริดสีดวงทวารเมื่อสิบสองหรือสิบสามปีที่แล้ว เพื่อนของฉันพาฉันไปหานักปราชญ์อายุ 90 ปี เขาแนะนำให้ถูน้ำมันบนฝ่ามือ ระหว่างนิ้วมือ ระหว่างเล็บมือ และบนเล็บ แล้วกล่าวว่า: เติมน้ำมันสะดือสี่ถึงห้าหยดแล้วเข้านอน ฉันเริ่มทำตามคำแนะนำของเขา ฉันรู้สึกโล่งใจมาก เคล็ดลับนี้ยังช่วยแก้ปัญหาท้องผูกของฉันได้อีกด้วย ความเหนื่อยล้าของร่างกายของฉันก็หายไปและฉันรู้สึกผ่อนคลาย ป้องกันการกรนได้อีกด้วย
 16. การนวดฝ่าเท้าด้วยน้ำมันทำให้อยากนอน ขาและเข่าของฉันเจ็บ ตั้งแต่ฉันอ่านเคล็ดลับการนวดน้ำมันบนฝ่าเท้าตอนนี้ ฉันทำมันทุกวัน มันช่วยให้ฉันนอนหลับสบาย
 17. ตั้งแต่ฉันเริ่มใช้การนวดน้ำมันมะกอกตามใบสั่งแพทย์นี้ที่ฝ่าเท้าก่อนเข้านอนตอนกลางคืนเนื่องจากอาการปวดหลัง อาการปวดหลังของฉันก็บรรเทาลง และขอบคุณพระเจ้า ฉันนอนหลับสบาย ความลับของโมกุลมีดังนี้:- ความลับนั้นง่ายมาก สั้นมาก ง่ายมากทุกที่และสำหรับทุกคน ทาน้ำมัน มัสตาร์ดหรือมะกอก ฯลฯ ที่ฝ่าเท้าและให้ทั่วเท้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นเวลาสามนาทีที่ฝ่าเท้าของคุณ อย่าลืมนวดฝ่าเท้าก่อนนอนและนวดเท้าของลูกด้วยวิธีเดียวกัน ทำเป็นกิจวัตรไปตลอดชีวิต แล้วมองดูความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ตามหลักการแพทย์แผนจีน มีจุดกดจุดใต้ฝ่าเท้าประมาณ 100 จุด อวัยวะของมนุษย์ยังรักษาให้หายได้ด้วยการบีบและนวดอวัยวะเหล่านั้น

นอกจากน้ำมันนวดจะช่วยลดอาการเจ็บป่วยต่างๆแล้ว ยังมี อุปกรณ์บำบัดรักษาเท้า ข้อเท้า ช่วยลดอาการบวม เพิ่มการไหลเวียนได้อีก เช่น การพันผ้าที่เท้า ผ้ายืดพันเพื่อแก้ปวดเมื่อยล้า เท้าบวม ขาบวม เป็นผ้ายืดสีดำ กว้าง 3 นิ้ว ยาว 3 เมตร มีห่วงคล้องที่เท้า (ราคาม้วนละ 2500 ค่าส่ง 100 รวม 2600 ค่ะ) ติดต่อสอบถามได้ที่คุณนุช ภูษาบำบัด Line = 084-150-8568, Tel = 099-110-2168 https://youtu.be/EebE_9fGmNw