เอ็ม บี เค ผนึกสถาบันกวดวิชา “เปิดบ้านการเรียนรู้”

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดบ้านการเรียนรู้ Opening Learning Hub อย่างเป็นทางการ ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมสถาบันการศึกษา และติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง กว่า 28 สถาบันชั้นนำ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนรู้และสานฝันน้อง ๆ เข้าสู่มหาวิทยาลัยในฝัน ดึงติวเตอร์คนดัง จาก “ออนดีมานด์” และ “We By The Brain” ร่วมจัดเต็มความรู้และเทคนิคพิชิตข้อสอบ พร้อมไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป วง Berry Berry ร่วมแชร์ทริคเรียนดี

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ผนึกพันธมิตร สถาบันกวดวิชา Learning Hub โซน กว่า 28 สถาบัน จัด งาน Opening Learning Hub เปิดบ้านการเรียนรู้ อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก นายวิศาล สิปิยารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายบริหารพื้นที่เช่าและผู้เช่าสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) มาเป็นประธานพิธีเปิด พร้อมผู้บริหารสถาบันและติวเตอร์ชื่อดัง รวมทั้งนักเรียนและผู้ปกครองที่ให้ความสนใจมาร่วมงานเป็นอย่างมาก

Advertisement   

สำหรับ งาน Opening Learning Hub เปิดบ้านการเรียนรู้ เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่ต้องการจะเป็นส่วนหนึ่งในการสานฝันของน้อง ๆ ทุกคน ในการเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยหรือคณะในฝัน โดยเปิดพื้นที่บริเวณชั้น 6 โซน B และ C ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมที่เต็มไปด้วยสาระความรู้และความบันเทิงตลอดทั้ง 2 วัน โดยมีติวเตอร์ชื่อดังจาก “ออนดีมานด์” นำทีมโดย “พี่โหน่ง” สุธี อัสววิมล “พี่น็อต” TCASter พี่จ๊อบ” Premier Prep และทีมติวเตอร์ We By The Brain อย่าง พี่เอ๋” “พี่ยู” “พี่กอล์ฟ” และ “พี่ภูมิ” ที่สลับสับเปลี่ยนมา ช่วยน้อง ๆ วางแผนสอบติด ในระบบสอบใหม่ TGAT TPAT พร้อมอัปเดตแนวข้อสอบ ตลอดจนเทคนิคพิชิตข้อสอบ

ขณะเดียวกันยังได้ศิลปินไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถจาก วง Berry Berry น้องจีจี้ น้องเหม่เหม น้องจริงจัง และน้องเฌอมายด์ มาร่วมพูดคุยหัวข้อ Learn Hard Play Hard” แต่ละคนได้ร่วมแชร์เคล็ดลับเรียนยังไงให้เกรดออกมาดี รวมทั้งการจัดสรรแบ่งเวลาเรียนและการทำงานอีกด้วย นอกจากนี้ในงานยังมีบูธจากสถาบันกวดวิชาที่มาให้คำแนะนำและการเตรียมตัวสอบที่เหมาะสมกับน้อง ๆ รวมทั้งโปรโมชันมากมาย อีกทั้งมีร้านชื่อดังภายในศูนย์การค้าฯ อย่าง Mamemi (มามีมี่) Hongmin (ฮองมิน) ปาดังโรตีชาชัก และ Inthanin Coffee (อินทนิล คอฟฟี่) มาร่วมออกบูธ

เรียกว่าเป็น 2 วันที่น้อง ๆ ได้รับความรู้และคำแนะนำดี ๆ จากติวเตอร์ โดยเฉพาะใครที่กำลังเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย แต่ยังกังวลหรือ ไม่เข้าใจระบบสอบใหม่ ได้รับประโยชน์ไปเต็ม ๆ

#เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ #MBKCENTER #OpeningLearningHub #เปิดบ้านการเรียนรู้ #ใจกลางเมือง #มาติวกัน #มาเรียนกัน #ออนดีมานด์ #WeByTheBrain #TCASter #PremierPrep #BerryBerry #พิชิตข้อสอบ #TGAT #TPAT