จัดเต็มโปรเด็ดลดสูงสุด 70% “Central Black Midnight Sale”

แชร์

ห้างเซ็นทรัล จัดงาน “Central Black Midnight Sale” (เซ็นทรัล แบล็ค มิดไนท์เซล) งานเซลที่ดีที่สุดของเมืองไทย กับคอนเซ็ปต์ใหม่สุดเก๋ “Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี” ยกทัพสินค้า
ยอดฮิตจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ลดสูงสุดถึง 70% พลาดไม่ได้ กับ “Midnight Market” รวบรวมไอเทมสุดฮอตภายในห้างมาให้ลูกค้าได้เลือกช้อปฯ กันอย่างจุใจ (ที่ห้างเซ็นทรัลสาขา ชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, อีสต์วิลล์ และเวสต์เกต) พร้อมด้วยกิจกรรมไฮไลต์ Guilty Free Festival ที่เนรมิตกระดานเกมเศรษฐีขนาดยักษ์ให้นักช้อปได้เพลิดเพลิน พร้อมร่วมทอยลูกเต๋าลุ้นของรางวัล (ที่ห้าง
เซ็นทรัลสาขาชิดลม และลาดพร้าว) พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็ม เอาใจขาช้อป อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2564 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางออนไลน์

สำหรับไฮไลต์โปรเด็ดที่ห้ามพลาดจากแคมเปญ “Central Black Midnight Sale” ในคอนเซ็ปต์ “Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี” ที่จะช้อปยังไงก็ไม่รู้สึกผิด มีรายละเอียดดังนี้

  • ใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  • พิเศษ แลกรับหมอนผ้าห่ม Central Black Midnight Sale เมื่อช้อป 30,000 บาทขึ้นไปต่อวัน เฉพาะที่
   เซ็นทรัลสาขาชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, อีสต์วิลล์ และ เวสต์เกต (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน / สินค้าจำนวนจำกัด)
 • “Midnight Market” รวบรวมไอเทมสุดฮอตภายในห้างมาให้ลูกค้าได้เลือกช้อปฯ ในบรรยากาศน่ารักๆ ที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, อีสต์วิลล์ และเวสต์เกต
 • สนุกกับกิจกรรมไฮไลต์ “Guilty Free Festival” ที่เนรมิตกระดานเกมเศรษฐีขนาดยักษ์ให้นักช้อปได้เพลิดเพลิน และเพียงช้อปครบตามเงื่อนไข รับสิทธิ์ทอยลูกเต๋าลุ้นรับของรางวัลมากมาย ที่ห้าง
  เซ็นทรัลสาขาชิดลม และลาดพร้าว
 • พิเศษ! ทาง Central App มีเซอร์ไพรส์ทุกวัน ช้อปมันส์ทุกดีลกับส่วนลดสูงสุด 80% และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15%, พบ Super Brand Day ลดแรงจากแบรนด์ชั้นนำ, Flash Deal สินค้าเปลี่ยนใหม่
  ทุกวัน ที่ขนทัพแบรนด์ดังมาให้ช้อปฯ กับแบบจุใจ ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2564
 • ฟรีคูปองแทนเงินสดหรือ E-Coupon และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 22% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
 • ลูกค้าเอไอเอส ใช้ 100 พอยท์ แลกรับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 100.- (จำนวนจำกัด 5,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)
 • รับคูปองส่วนลด 150.- เมื่อแลกคะแนน The1 1,000 คะแนน ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน

(จำกัด 20,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)

 • ลูกค้า Mastercard รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 1,000 บาท เมื่อช้อป 15,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป

(จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน / จำนวน 500 สิทธิ์ตลอดรายการ)

พบกับ “Central Black Midnight Sale” (เซ็นทรัล แบล็ค มิดไนท์เซล) งานเซลที่ดีที่สุดของเมืองไทย กับคอนเซ็ปต์ใหม่สุดเก๋ “Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี” พร้อมด้วยมาตรการด้านสุขอนามัย ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2564 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางออนไลน์ ทั้ง Central App, เว็บไซต์ www. central.co.th, Central Chat & Shop, Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 และเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ของ Central Department Store


แชร์