เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดตัว Trendy wash ร้านสะดวกซัก 24 ชั่วโมง

แชร์

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ ให้การซักผ้าเป็นเรื่องง่ายและผ่อนคลายในวันเดียวกัน กับ “Trendy wash (เทรนดี้ วอช) ร้านสะดวกซัก 24 ชั่วโมง ที่พร้อมมอบประสบการใหม่ในการทำงานบ้านที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว โดยสามารถควบคุมการทำงาน การชำระเงิน ติดตามสภานะการซัก และ อบผ้า ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น หรือจ่ายเป็นเงินสดได้ตามความสะดวก ภายในร้านแบ่งเป็นโซนฝากของ โซนซัก อบผ้า พับผ้า และโซน นั่งรอเป็นสัดส่วน พร้อมมีเจ้าหน้าที่ดูแลคอยอำนวยความสะดวกตลอดการใช้งาน ทำให้ระหว่างรอลูกค้าสามารถเดิน ช้อป ชิม ชิล กับร้านค้าและบริการภายในศูนย์การค้าฯ ได้อย่างต่อเนื่องไร้กังวล

 

พิเศษ ! โดยในช่วงเปิดร้านใหม่ ต้อนรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางร้านมอบโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าทุกท่าน ซักฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 7 พฤศจิกายน 2564 พร้อมสิทธิพิเศษ จากการสะสมแต้มภายในแอพพลิเคชั่Trendy wash อีกมากมาย มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สะดวกซัก จาก “Trendy wash (เทรนดี้ วอช) สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 087-087-9696 และ 092-556-9387 Facebook : trendywashapp

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon หรือ Facebook : The Nine Center Tiwanon และ Insatagram : TheNine_Tiwanon


แชร์