“เฮอริเทจ”เชียงรายท้ารับลมหนาว“เราเที่ยวด้วยกัน”

แชร์

เริ่มแล้ว! โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 ท้ารับลมหนาวที่โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย จ่ายเองเริ่มต้นเพียง 960 บาทต่อคืน

13 ต.ค.64/ ปลายฝน ต้นหนาว กำลังจะมาเยือนแล้ว สำหรับนักเดินทาง นักท่องเที่ยวที่ตั้งใจจะไปสูดอากาศมนต์เมืองเหนืออย่างจังหวัดเชียงราย ที่มีทิวทัศน์เทือกเขาทอดยาวสวยงาม พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติปั่นแต่งเติมให้ไอเย็นจากป่าเขาลำเนาไพร กัดกร่อนกินใจไปกับอาหารเหนือเลิศรส ซดชาร้อนๆเพิ่มไออุ่นไม่รู้ลืม คอเที่ยวต้องไม่พลาด!

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย เปิดแล้วเฟส 3 โครงการ“เราเที่ยวด้วยกัน” ประกาศท้ารับลมหนาวด้วยการจ่ายเองเริ่มต้นเพียง 960 บาทต่อคืน ห้องดีลักซ์ พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน เช็คสิทธิ์แล้วรีบจองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 23 มกราคม 2565 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2565

สำหรับทริปปลายฝน ต้นหนาว ปีนี้ เที่ยวกันแบบปลอดเชื้อแล้วปลอดภัย การ์ดไม่ตก ซึ่งทางโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย เตรียมพร้อมป้องกันให้กับนักเดินทาง นักท่องเที่ยว ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย มุ่งมั่นรักษามาตรฐานด้านความปลอดภัย และสุขอนามัย (SHA) โดยมีมาตรการในการเข้าใช้บริการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของพนักงาน และผู้ที่เข้ามาใช้บริการมีจุดให้บริการเจลอแอลกอฮอล์ล้างมือ, ทำความสะอาดทุกจุด ทุกพื้น อย่างสม่ำเสมอโดยเฉพาะจุดที่มีการสัมผัส, ทำการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อคุณภาพสูงทุกพื้นที่ภายในโรงแรมฯ, จัดพื้นที่เพื่อเว้นระยะห่างทุกจุด แจ่มสุดปัง! ไหมละ…

สนใจ มาดูขั้นตอนในการจองเข้าพักโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย กัน

1.สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยลงทะเบียนสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทางเว็บไซต์https://www.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/

  1. สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์ สามารถจองได้โดยตรงกับทางโรงแรม โทร 0-5205-5888

www.HeritageChiangRai.com

ไทยเที่ยวไทย กินของไทย อุดหนุนโรงแรมคนไทย ชาติเจริญ

หยกดำ ส่องเขียว รายงาน


แชร์