เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดให้บริการ ร้านโล่รางวัล

แชร์

มาเตรียมพร้อมงานมอบรางวัลส่งท้ายปี พร้อมให้ผู้รับมอบได้เก็บความภาคภูมิใจไปอีกแสนนาน กับบริการใหม่ภายใน ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ พร้อมเปิดร้าน “โล่รางวัล” (Sign Design) โชว์รูมและศูนย์บริการผลิตโล่รางวัลอะคริลิค รวมถึงถ้วยรางวัลทุกประเภท ตอบโจทย์ผู้จัดการประกวด จัดการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ รวมถึงรางวัลสำหรับองค์กร หรือสั่งทำเฉพาะบุคคลในโอกาสเกษียณอายุ จบการศึกษา ฯลฯ ในหลากหลายรูปแบบ

โดยภายในร้านมีเทคโนโลยีรองรับการออกแบบและผลิตอย่างรวดเร็วมีคุณภาพ ทั้งเครื่องพิมพ์ยูวี เครื่องเลเซอร์ และเครื่องพิมพ์อิ้งค์เจ็ท สามารถผลิตรางวัลรูปทรงต้นแบบทุกขนาดรอรับได้ภายใน 1 ชั่วโมง และสามารถออกแบบสั่งทำโล่รูปทรงสามมิติที่ไม่เหมือนใคร โดยมีทีมนักออกแบบคอยให้คำแนะนำและดูแลทุกขั้นตอน นอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภทดิสเพลย์อะคริลิค อาทิ ชั้นวางสินค้า กรอบป้ายโปรโมชั่น ที่ใส่โบรชัวร์ และ ชั้นวางเครื่องประดับ ของใช้ภายในบ้าน และของที่ระลึกสั่งพิมพ์ภาพหรือข้อความจากเครื่องพิมพ์ยูวี พร้อมจำหน่ายและสั่งทำตามต้องการ

พิเศษ! สำหรับในเดือนตุลาคมนี้ ร้าน “โล่รางวัล” (Sign Design) ขอมอบโปรโมชั่นสำหรับโล่รางวัลขนาดมาตรฐาน สีม่วง พร้อมตัวพิมพ์สีสันสดใส เหมาะในโอกาสแสดงความยินดี ประกาศรางวัล หรือ เกษียณอายุราชการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาทเท่านั้น

โล่รางวัล” (Sign Design) พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. 21.00 น. บริเวณ ชั้น 1 เซ็นเตอร์โซน ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ สอบถามสินค้าและบริการเพิ่มเติมได้ที่ 086-351-6774 Line ID:4889756 Facbook : signdesigntrophy

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ อีกมากมาย ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon หรือ Facebook : The Nine Center Tiwanon และ Insatagram : TheNine_Tiwanon


แชร์