แจกอาหารเจฟรี 3 วัน ในงาน MBK J To Go

แชร์

9 ต.ค.64/ เทศกาลเจปีนี้ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน MBK J To Go บริเวณ ชั้น G โซน A ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ตุลาคม 2564 โดยมีกิจกรรมให้บริการอาหารเจฟรีแก่ประชาชนทั่วไป จำนวน 900 กล่อง/วัน ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพันธมิตร ประกอบด้วย ICC ร้านตาโต โอชา ในเครือ Too Fast Foods ร้านผัดไทยแชมป์แม่กลอง และ ร้านดังระดับตำนาน ระเบียงบุญ จากศูนย์อาหาร Food Legends by MBK โดยจะแจกไปจนถึงวันที่ 11 ตุลาคม 2564

ตลอดระยะเวลา 3 วันในการให้บริการอาหารเจฟรีแก่ประชาชนมีการนำเสนอเมนูที่หลากหลาย ได้แก่ ผัดหมี่เหลืองเจ ข้าวผัดเบญจรงค์ (ข้าวผัด 5 สี) ผัดซีอิ๊วเจ ผัดไทยเจ ขนมผักกาดเจ หมี่ซั่วและหมี่โซบะเจ ข้าวกะเพราหมูสับเจ ข้าวพะโล้เจ ผัดวุ้นเส้นเจ แกงส้มเจ และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ บีเอสซี คอร์นซอย น้ำนมถั่วเหลืองผสมข้าวโพด โดยคำนึงถึงความปลอดภัยตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดจากเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับความปลอดภัย และรับประทานอาหารเจได้อย่างสะดวกสบาย อิ่มบุญพร้อมรับความสุขใจ

นอกจากนี้ ในงาน MBK J To Go ยังมีการออกบูธของร้านอาหารชั้นนำที่มีการนำเสนอเมนูอาหารเจคุณภาพราคาประหยัดรสชาติอร่อย นำโดย โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ที่มีหลากหลายเมนูเจมาจำหน่าย อาทิ ผัดหมี่เจ ข้าวผัดเจ สลัดเจ หมี่เย็นเกาหลี แซนวิชเจ และน้ำสมุนไพร นอกจากนี้ยังมีร้าน ระเบียงบุญ ร้านToo Fast Foods ร้านก๋วยจั๊บดำเนิน ร้านผัดไทยแชมป์แม่กลอง ร้านชาวเล ซีฟู้ดส์ และ ร้านหนังสือนายอินทร์ ร่วมออกบูธจำหน่ายหนังสือชีวจิต หนังสือสุขภาพ ในราคาพิเศษ


แชร์