“คนไทยไม่ทิ้งกัน”ส่งมอบถึงศูนย์ม.เกษตรฯ

เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู ร่วมกับ พันธมิตร มอบเบเกอร์รี่และน้ำดื่มให้กับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ ศูนย์วัคซีนป้องกันโควิด-19 ม.เกษตรฯ

29ก.ย.64/ ด้วยเจตนารมณ์ที่ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงานและเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ให้บริการประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู , บ.ซีพีแรม จำกัด และ อโรม่า ส่งมอบน้ำดื่ม, อาหารพร้อมรับประทาน, เครื่องดื่มพร้อมชง ให้กับศูนย์วัคซีนป้องกันโควิด-19 ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

กิจกรรมครั้งนี้ ผศ.ดร.นุชนาถ มั่งคั่ง รองอธิการบดี ฝ่ายการเงินและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน), ผศ.ดร. วิศิษฐ์ ลิ้มสมบุญชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการเงินและทรัพย์สินและ นางสุกัญญา มณีเจริญ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน) เป็นผู้แทนรับมอบจาก นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บ.ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นางสาวกนกอร ทิพยพรกุล ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู , นายธีรยุทธ ลิมปกาญจน์เวช ผู้จัดการ​ทั่วไป บริษัท ซีพีแรม จำกัด และนางจุฑาทิตย์ สุทาธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายขายองค์กรกลุ่ม บริษัทอโรม่า ร่วมงาน

“ขอขอบคุณ เบลลินี่ ซีพีแรม อโรมา ที่มามอบอุปกรณ์ ขนม น้ำดื่ม กาแฟ หรืออาหารต่างๆมาให้เรา ซึ่งอาหารที่ได้รับเราจะมอบให้กับจิตอาสาที่เป็นทั้งบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงจิตอาสาอื่นๆที่มาช่วยเรา วันละประมาณ 300-400 ท่าน รวมทั้งบริการผู้มารับบริการฉีดวัคซีน ณ ศูนย์บริการฉีดวัคซีนของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ด้วย”

“นับว่าเป็นส่วนหนึ่งของน้ำใจของทุกท่านของบริษัทต่างๆที่จะทำให้เราสามารถดำเนินการศูนย์บริการฉีดวัคซีนของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งนี้ ซึ่งศูนย์แห่งนี้ได้ดำเนินการมาแล้วตั้งแต่ปีที่แล้ว เรามีโครงการ KU สู้โควิดตั้งแต่ปี 2563 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งบางส่วนเราจะแบ่งปันให้กับ รพ.สนาม ที่อยู่ตามวิทยาเขตต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รวมทั้งของรพ.ต่างๆที่อยู่ตามต่างจังหวัดด้วย” ผศ.ดร.นุชนาถ รองอธิการบดี กล่าว

จรัญ ชุ่มเงิน รายงาน