ซัคเซสมอร์ เปิดตัวสกินแคร์ล่าสุด ผลิตจากน้ำมันจากเมล็ดกัญชง

แชร์

ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ เปิดตัว สกินแคร์บำรุงผิวหน้า น้องใหม่ ภายใต้แบรนด์ S MONE` ลุยตลาด ชูจุดเด่น “HEMP SEED OIL (น้ำมันจากเมล็ดกัญชง)” วิจัยและพัฒนาสูตรน้ำมันจากเมล็ดกัญชงอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ

เช่น วิตามินอี บี บี1 บี2 โพแทสเซียม แมกนีเซียม, โอเมก้า 3 และ โอเมก้า 6 ,9 และโปรตีนและสารต้านอนุมูลอิสระ โดยในปีนี้ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ SCM เติบโตขึ้นกว่า 20% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ และ CEO นพ.กฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร 2 ผู้ก่อตั้ง บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM ผู้ดำเนินธุรกิจแบบ MLM หรือ ธุรกิจจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภค ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศในลักษณะเครือข่ายขายตรง เผยว่า “สำหรับสถานการณ์ตลาดธุรกิจที่เกี่ยวกับความงามปี 2564 มองว่ายังขยายตัวไปได้ดีแม้ว่าเศรษฐกิจภาพรวมอาจไม่หวือหวา เพราะเชื่อว่าคนยังหันมาดูแลตัวเอง สินค้าในกลุ่มสกินแคร์เป็นกลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 น้อย เมื่อเทียบกับตลาดอื่นๆ แม้ว่าจะคนทำงานที่บ้านก็ยังต้องใช้ เลยส่งสกินแคร์น้องใหม่อย่าง S MONE` ที่มีจุดเด่นจาก HEMP SEED OIL (น้ำมันจากเมล็ดกัญชง) มาบุกตลาดความงาม และเชื่อว่าจะมีตัวแทนจำหน่ายมากขึ้นเพราะคนหารายได้เสริมมีมากขึ้นโดยเฉพาะการขายผ่านออนไลน์ ส่วนตลาดต่างประเทศได้เข้าไปทำธุรกิจที่ สปป.ลาว กัมพูชา มาเลเซีย เมียนมาร์ ตลาดลาวตอบรับดีสุด

S MONE` ช่วยลดริ้วรอยพร้อมยกกระชับผิว ภายใน 2 สัปดาห์ เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว และยังเติมน้ำให้กับผิวหน้ารูขุมขนกระชับ ริ้วรอยดูเล็กและจางลง เพิ่มความชุ่มชื้นสร้างผิวขาวกระจ่างใส S MONE` มีจุดเด่นจาก HEMP SEED OIL (น้ำมันจากเมล็ดกัญชง) และสารสกัดจากธรรมชาติมากมายที่ผ่านการทดสอบ เช่น สารสกัดจากลูกยอฮาวาย ที่ช่วยทำให้สามารลดการผลิตน้ำมันบนใบหน้า รูขุมขนแลดูลดลง ทั้งยังลดจำนวนเชื้อที่ทำให้ผิวอักเสบ และเชื้อที่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย S MONE` มีด้วยกันทั้งหมด 3 ตัวบำรุง คือ

  • HEMP SEED OIL ESSENCEผิวดูอิ่มน้ำ นุ่มชุ่มชื่น ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวหน้ายกกระชับและเรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นจางลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
  • HEMP SEED OIL SERUMรูขุมขนกระชับเล็กลง ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน ริ้วรอยดูจางลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
  • HEMP SEED OIL CREAMผิวหน้าชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวหน้ายกกระชับเรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นจางลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

รางวัลสารสกัด Winner Beauty Industry Awards 2019 จากประเทศฝรั่งเศส, Finalist Incosmetic Global Innovation zone best ingredient award 2018 จากประเทศเนเธอร์แลนด์ และ Winner Cosmetorium Awards 2018 จากประเทศสเปน


แชร์