หอการค้าอุตรดิตถ์ ฉีดวัคซีนเข็มแรก ให้ประชาชนเป็นวันที่ 2

แชร์

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 64 ที่อาคารจอดรถห้างสรรพสินค้าฟรายเดย์ อ.เมืองอุตรดิตถ์ หอการค้าจังหวัดอุตรดิตถ์ ร่วมกับ สสจ.อุตรดิตถ์ และเทศบาลเมือง ฉีดวัคซีนเข็มแรก “ซิโนแวค”ให้กับประชาชน พ่อค้าแม่ค้า ลูกจ้าง ร้านค้า ในเขตเทศบาลเมือง เป็นวันที่ 2 อีก 1,000 โดส หลังมีคลัสเตอร์ใหม่ ตลาดสดเทศบาล 3 โดยมี นายพิษณุ ลาภชัยเจริญกิจ ประธานหอการค้าฯและคณะหอการค้าจังหวัดอุตรดิตถ์ พร้อมด้วย นายชูชาติ อ้นทุ่งยั้ง นายกเทศมนตรีเมือง ตัวแทนจาก สสจ.อุตรดิตถ์ ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

นายพิษณุ ลาภชัยเจริญกิจ ประธานหอการค้าฯ กล่าวว่า กรณีที่ได้มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในคลัสเตอร์ใหม่ ตลาดสดเทศบาล 3 ซึ่งทางหอการค้าอุตรดิตถ์ ร่วมกับ สสจ.อุตรดิตถ์ และเทศบาลเมือง ได้ระดมการฉีดวัคซีนเข็มแรก ให้ประชาชน ทั่วไป วันนี้ที่อาคารจอดรถ ห้างสรรพสินค้าฟรายเดย์ อีก 1,000 โดส ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-16.00 น. หรือกว่าวัคซีนจะหมดโควต้า ในระบบ (Walk-In) หอการค้าอุตรดิตถ์ เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ไม่ว่าการจัดหาพื้นที่และในการเชิญชวนให้ประชาชนทั่วไป ในเขตเทศบาลเมือง ที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเข็มแรก เพราะในพื้นที่ได้เกิดคลัสเตอร์ใหม่อย่างต่อเนื่อง จึงอยากให้ประชาชนทั่วไปมาฉีดวัคซีนให้ครอบคลุมให้มากที่สุด เพื่อจะได้ป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19

สสจ.อุตรดิตถ์ สรุปสถานการณ์ โควิด-19 ประจำวันที่ 19 กันยายน 2564 ณ เวลา 20.00 น. ยอดสะสมผู้ติดเชื้อ 3,699 ราย เสียชีวิต สะสม 31 ราย

นายประสิทธิ์ ผึ้งสุข จ.อุตรดิตถ์/รายงาน


แชร์