เซ็ปเป้ บริจาคสิ่งของ ร่วม 2 แสนบาท ให้ รพ.ธัญบุรี

แชร์

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 27 พ.ค. 2564 ที่โรงพยาบาลธัญบุรี จ.ปทุมธานี นายอดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะได้นำผลิตภัณฑ์ ของบริษัทฯ มาบริจาคให้กับทางโรงพยาบาลธัญบุรี ในครั้งนี้ มีจำนวน ทั้งสิ้น จำนวน 200 ลัง หรือ 6600 ชิ้น รวมเป็นเงินในการบริจาคในครั้งนี้ ทั้งสิ้น 164,400 บาท โดยมี นายแพทย์ศราวุธ ธนเสรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธัญบุรี พร้อมด้วย นพ.มติ ดุรงค์ฤทธิ์ชัย นายแพทย์เชี่ยวชาญ องค์การแพทย์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุจิระ ขอจิตต์เมตต์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมกันรับมอบในวันนี้ เพื่อนำไปใช้ให้กับประชาชนที่รักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลสนามในจังหวัดปทุมธานี

นายอดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์ โควิด 19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้เป็นรอบที่ 3 ทางบุคลากรทางการแพทย์ ต้องทำงานกันอย่างหนัก เพื่อพี่น้องประชาชน ทางบริษัมจึงอย่าเป็นส่วนหนึ่งเป็นการให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และอีกส่วนหนึ่งก็เป็นความสุขของทางพวกเราที่เป็นผู้ให้ รวมถึงการเดินสายแจกจ่ายสิ่งของให้กับผู้ตกทุกข์ได้ยาก ซึ่งเราทำแบบนี้มาหลายที่แล้ว และในวันนี้ ก็ได้นำของมามอบให้กับ โรงพยาบาลธัญบุรี เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์

ด้าน นายแพทย์ศราวุธ ธนเสรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธัญบุรี กล่าวว่า ในนามโรงพยาบาลธัญบุรี ก็ขอขอบคุณ บริษัทเซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) ที่เห็นความสำคัญของบุคลากรทางการแพทย์ พวกเราเหนื่อยแต่ก็ไม่ท้อ เพราะพวกเราได้กำลังใจจากทุกๆฝ่าย ทำให้พวกเรามีกำลังใจและสดชื่น ขอขอบคุณอีกครั้ง

สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม จ.ปทุมธานี/ รายงาน


แชร์