“สมายล์ ล้านนา”เทใจ”ยิ้มสู้โควิด-19″

โรงแรมสมายล์ ล้านนา ขับเคลื่อน”ยิ้มสู้โควิด-19” สนับสนุนการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า โควิด-19 ล่าสุดนำฟูก หมอน น้ำดื่ม น้ำอ้อยคั้นสด มอบให้แก่โรงพยาบาลสนาม เชียงใหม่ และโรงพยาบาลนครพิงค์ โรงพยาบาลสันป่าตอง เพื่อก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

19เม.ย.64/ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า โควิด-19 ที่เกิดขึ้นระลอกใหม่ในขณะนี้ ส่งผลให้มีผู้ป่วยที่ติดเชื้อจำนวนมาก ทำให้โรงพยาบาลสนามรวมถึงอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกด้านอุปโภค-บริโภค ไม่เพียงพอกับความจำเป็นที่ต้องใช้บริการให้กับผู้ป่วย ในการนี้ โรงแรมสมายล์ ล้านนา นำโดย นายไพศาล สุขเจริญ เจ้าของโรงแรมสมายล์ ล้านนา จึงเดินหน้าขับเคลื่อน ”ยิ้มสู้โควิด-19” สนับสนุนภารกิจในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า โควิด-19

ล่าสุดได้สนับสนุน ที่นอน หมอน จำนวน 10 ชุด ให้กับ โรงพยาบาลสนาม เชียงใหม่ (สนามกีฬา700ปี) สนับสนุน น้ำดื่ม จำนวน 30 แพ็ค และ น้ำอ้อยคั้นสด จำนวน 60 ขวด ให้กับ โรงพยาบาลนครพิงค์ โรงพยาบาลสันป่าตอง เพื่อส่งต่อให้กับบุคลากรของโรงพยาบาลนำไปใช้ประโยชน์ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

ขณะเดียวกัน เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน ให้แก่ คณะแพทย์ พยาบาล ตลอดจนบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละต่อสังคมส่วนรวม

#strongtogether #bettertogether #covid19 #โรงแรมสมายล์ล้านนา #smilelannahotel #chiangmai

จรัญ ชุ่มเงิน รายงาน