“คนไทยไม่ทิ้งกัน”สู้ภัยโควิด-19 ถึง รพ.ทองผาภูมิแล้ว

แชร์

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้า โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อสู้ภัยโควิด-19 มูลค่า 1 ล้านบาท ให้กับโรงพยาบาลทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เป็นโรงพยาบาลที่ 17 ในโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยมี แพทย์หญิงนวลจันทร์ เวชสุวรรณมณี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทองผาภูมิ เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย นางสาวกัลยกร คล้ายแดง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บมจ. ซีพี ออลล์, นางสาวกาญจนา มาโนช ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.กาญจนบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ บมจ.ซีพี ออลล์ ร่วมกันมอบ

แพทย์หญิงนวลจันทร์ เวชสุวรรณมณี

แพทย์หญิงนวลจันทร์ เวชสุวรรณมณี กล่าวว่า ในนามตัวแทนของโรงพยาบาลทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ต้องขอขอบคุณบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยเฉพาะชุดป้องกันความปลอดภัย หรือ ชุด PPE ในครั้งนี้ เพื่อส่งมอบให้คณะแพทย์และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลได้นำไปใช้ในการดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ต่อไป และนอกจากทางโรงพยาบาลจะได้รับอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยแล้ว เรายังได้รับกำลังใจดีๆจากทุกท่าน ในโอกาสนี้ต้องขอขอบคุณแทนชาวจ.กาญจนบุรีทุกท่านด้วยเช่นกัน

สำหรับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เป็นเงินจาก “ลดวันละถุง คุณทำได้” ของซีพี ออลล์ นำมาจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อมอบให้กับ 77 โรงพยาบาล เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จำนวน 77 ล้านบาท โรงพยาบาลละ 1 ล้านบาท โดยจะทยอยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ต่อไป

จรัญ ชุ่มเงิน รายงาน


แชร์