เอ็ม บี เค เปิดอาณาจักรแห่งการเรียนรู้ Learning Hub ชั้น 5

แชร์

พร้อมเปิดแล้ว 2 ม.ค.64 คลังแห่งความรู้ใจกลางเมือง Learning Hubรวมติวเตอร์ชื่อดังกว่า 20 ถาบัน ที่ยกชั้นเรียนมาไว้ ที่เอ็ม บี เค ประเดิมเปิดชั้น 5 ก่อน นำโดย OnDemand, DA’VANCE By A’Ping, Positive Learning, EP Focus เป็นต้น พบกับโปรเด็ด โปรดี รับสาขาใหม่ จากหลายสถาบัน กับส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมลุยบิ๊กคลีนนิ่งอีกครั้ง กับมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 เข้มข้น เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยสูงสุดแก่สถาบันต่างๆและน้องๆนักเรียนทุกคน

หลังจากศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ประกาศปรับปรุงพื้นที่บริเวณ ชั้น 4,5,6 โซน D ที่มีพื้นที่รวมกว่า 6,000 ตารางเมตร เพื่อสร้างเป็นอาณาจักรแห่งการเรียนรู้ Learning Hub ใจกลางเมือง กับภาพลักษณ์ที่ดีไซน์ทันสมัย เต็มไปด้วยบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียน ที่มีกว่า 20 สถาบันและติวเตอร์ชื่อดัง

ล่าสุดศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมรุกสู่ศักราชใหม่ 2564 เปิด Learning Hub ชั้น 5 อย่างเป็นทางการชั้นแรก พบกับสุดยอดติวเตอร์ชื่อดังจาก 9 สถาบันชั้นนำ อย่าง สถาบัน OnDemand โดยสุดยอดทีมครู นำโดย พี่โหน่ง สุธี อัสววิมล กับเทคนิคการสอนแบบเฉพาะ ด้วยหลักสูตรและเนื้อหาคุณภาพตั้งแต่ระดับชั้นประถม ถึงมัธยมปลาย ที่เข้มข้น ตะลุยทุกโจทย์ด้วยเทคนิคแพรวพราว ปรับให้ทันทุกยุคทุกสมัยของการสอบแข่งขัน การันตีด้วยความสำเร็จของ น้องๆ มากมายในตลอดระยะเวลา14 ปีที่ผ่านมา พร้อมด้วยข้อมูลแนะแนวที่สำคัญต่อการตามความฝันของน้องๆ รวมทั้งนวัตกรรมเพื่อการเรียนรู้รูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะการเรียนบนระบบ Learn Anywhere ที่ให้น้องเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ พบกับพื้นที่การเรียนรู้รูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของน้องในยุคดิจิทัล ที่ Learn Anywhere เอ็ม บี เค สมัครวันที่ 2 ม.ค.-2 ก.พ. 64 รับส่วนลดสูงสุด 2,500 บาท วิชาละ 500 บาท (คณิต, ฟิสิกส์, เคมี, ชีวะ และประถม)

สถาบัน DA’VANCE By A’Ping อีกหนึ่งติวเตอร์ภาษาไทยและสังคมชื่อดัง ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยเด็กๆ แทบทุกคนต้องมาเรียนกับ อ.ปิง ให้ได้ และครั้งนี้เช่นกัน อ.ปิงได้พาทีมอาจารย์ชื่อดังยกทีมมาทั้งเซต พร้อมครูพี่ลูกกอล์ฟ ก็จะมาสรุปภาษาอังกฤษม.ปลาย ที่นี้เช่นกัน

ส่วนน้องๆคนอยากติวสอบเข้มๆ เข้าม.4 รร. ชื่อดัง หรือเตรียมสอบ GAT/PAT และ O-NET ต้องไม่พลาด The BTS ด้วยลีลาการสอนของครูพี่เกด ที่สอนสนุกอัดแน่นด้วยความรู้ บอกเลยว่าน้องๆไม่เครียดแน่นอน สมัครตอนนี้พร้อมส่วนลด 20% ทุกคอร์สเรียน

ขณะที่สถาบันกวดวิชาพัฒนาการเรียนรู้ Positive Learningที่ย้ายจากฝั่งสยามสแควร์กับโฉมใหม่ที่เอ็มบี เค พร้อมเปิดต้อนรับน้องๆนักเรียนทั้งระดับประถม ป.3-ป.6 ใครต้องการปูพื้นฐานแน่นๆ เพื่อสอบเข้ารร.สาธิตต่างๆ หรือ รร.ชื่อดัง ภายใต้การสอนวิเคราะห์โจทย์ การตัดข้อผิด หรือเทคนิคการทำข้อสอบ บอกเลยต้องมา

สถาบันภาษาอังกฤษระดับประถมปลายมัธยมต้นหรือเพื่อสอบแข่งขันศึกษาต่อ มาเจอครูนก EP Focus กันได้ ที่มีหลายเสียงบอกว่าสอนสนุก เข้าใจเด็ก เห็นผลไว น้องๆคนไหนที่อยากเรียนคณิตศาสตร์ที่เข้าใจง่าย ประยุกต์ใช้ได้จริง ไม่พลาดกับครู Sup’K กับ สถาบันกวดวิชาคณิตศาสตร์ครู Sup’k ที่มาเปิดสาขาใหม่เพื่อรองรับน้องๆ

Excellent Education Center อีกสถาบันชื่อดังที่ปูพื้นฐานแน่น เรียนง่าย เข้าใจเร็ว กับอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิมากประสบการณ์ ติวเข้มเพื่อสอบเข้ารร.เตรียมอุดมฯ รร.สาธิตฯ หรือ รร. ชื่อดังหลายๆแห่ง มาพร้อมส่วนลด 10% ทุกคอร์ส ตลอดเดือนแรกของการเปิดบ้านใหม่

Monkey Monkey Academic training Center สถาบันที่ขึ้นชื่อเรื่องวิชา คณิตศาสตร์ ฟิสิกซ์ เคมี ที่เหล่าสายวิทย์ทั้งหลายต้องไม่พลาด มาเรียนที่นี้ รูปแบบเนื้อหาการเรียนที่คลอบคุลม กระชับ เข้าใจง่าย และยังเปิดสอนระดับประถมศึกษาตอนปลายด้วย

Math Logik สถาบันกวดวิชาแมธลอจิค เน้นคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ที่ทำให้คณิตศาสตร์ไม่ใช่เรื่องยากต่อไป สมัครตอนนี้แถมคอร์สปรับพื้นฐานและ Lucky card ใช้ร่วมสนุกจับรางวัลมูลค่ 500 บาท
นอกจากนี้ทาง ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้สร้างความมั่นใจและความปลอดภัยสูงสุดแก่สถาบันต่างๆ น้องๆนักเรียน รวมทั้งผู้ปกครองทุกท่าน ที่เข้ามาใช้บริการบริเวณ Learning Hub ชั้น 5 ที่เปิดนำร่องก่อน ทางศูนย์ฯ ได้ดำเนินมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ต่อเนื่องอย่างเข้มข้น โดยทำการบิ๊กคลีนนิ่งอีกครั้ง ฉีดพ่นและเช็ดทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ก่อนที่สถาบันจะเริ่มเปิดการเรียนการสอนเต็มรูปแบบในวันที่ 2 ม.ค. 2564 ส่วนสถาบันต่างๆที่อยู่ชั้น 4 และ 6 นั้น จะเริ่มทยอยเปิดในเดือน มี.ค. และ เม.ย. ตามลำดับ

แชร์