วันเสาร์ 25 กรกฎาคม 2026
หน้าแรก Headline ว่าที่ นายก อบจ.ปทุมธานี “บิ๊กแจ๊ส” ออกจาก รพ. ขอบคุณ ปชช.

ว่าที่ นายก อบจ.ปทุมธานี “บิ๊กแจ๊ส” ออกจาก รพ. ขอบคุณ ปชช.

ช่วงบ่าย วันที่ 22 ธ.ค. 63 ที่ศูนย์ประสานงานครอบครัว”คนรักปทุม” ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง “บิ๊กแจ๊ส” ว่าที่ นายก อบจ.ปทุมธานี คนใหม่  ได้กล่าวขอบคุณพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานี ที่ได้ให้ความไว้วางใจลงคะแนนให้ตนได้รับเลือกในการลงสมัครชิง นานก อบจ.ปทุมธานี จนได้รับชัยชนะในครั้งนี้ ซึ่งหลังจากที่ทราบผลคะแนนจนมีความรู้สึกดีใจและต้องขอขอบคุณประชาชนชาวปทุมธานี ทุกๆคนรวมทั้งทีมงานครอบครัวคนรักปทุม

นอกจากนี้ ผู้สมัคร ส.อบจ.ในทีมคนรักปทุม ซึ่งลงสมัครครบทั้ง 36 เขต ก็ได้รับชัยชนะมาถึง 21 เขต ส่วนตนนั้นได้ลงพื้นที่มาโดยตลอดจนต้องเข้ารักษาพักฟื้นตัวตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากร่างกายอ่อนเพลียจากการตะเวนออกหาเสียงช่วยเหลือผู้สมัคร ส.อบจ.ทุกเขตเลือกตั้งทั้ง 36 เขต และเมื่อช่วงเช้าวันนี้(22 ธ.ค.) หลังจากตนออกจากโรงพยาบาลแล้ว จึงได้เดินทางกลับที่พักและได้ขอขอบคุณประชาชนผ่านสื่อมวลชนและเมื่อมีผลการรับรองจาก กกต.แล้วตนและทีมงาน ส.อบจ.ทุกคนพร้อมลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนในทันที เพราะช่วงนี้มีความเป็นห่วงเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 รอบใหม่

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ว่าที่ นายก อบจ.ปทุมธานี ยังกล่าวย้ำอีกว่า ขอขอบคุณทุกเสียงที่เลือกทีมงานคนรักปทุม โดยตนและทุกคนจะตั้งใจทำงานเพื่อไม่ให้พี่น้องชาวปทุมธานีผิดหวังโดยเด็ดขาด ถ้า กกต.ประกาศรับรองก็จะเริ่มทำงานได้ทันที ไม่มีการมาขอเวลา เราจะเริ่มทำงานทันที ซึ่งวันนี้สถานการณ์โควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดรอบใหม่ หากผมลงพื้นที่ไปหาพี่น้องประชาชนหรือพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้มากจะมีคนไม่พอใจ เนื่องจาก กกต.ยังไม่ได้รับรองในการรับตำแหน่ง เดี๋ยวจะมาหาว่าตนโอเวอร์รีบทำงาน แต่ด้วยความเป็นห่วงสถานการณ์เริ่มมีการติดเชื้อกันมาบ้างแล้ว จึงกลัวว่าจะไม่ทันการณ์

สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม จ.ปทุมธานี/ รายงาน