ว่าที่ นายก อบจ.ปทุมธานี “บิ๊กแจ๊ส” ออกจาก รพ. ขอบคุณ ปชช.

แชร์

ช่วงบ่าย วันที่ 22 ธ.ค. 63 ที่ศูนย์ประสานงานครอบครัว”คนรักปทุม” ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง “บิ๊กแจ๊ส” ว่าที่ นายก อบจ.ปทุมธานี คนใหม่ ได้กล่าวขอบคุณพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานี ที่ได้ให้ความไว้วางใจลงคะแนนให้ตนได้รับเลือกในการลงสมัครชิง นานก อบจ.ปทุมธานี จนได้รับชัยชนะในครั้งนี้ ซึ่งหลังจากที่ทราบผลคะแนนจนมีความรู้สึกดีใจและต้องขอขอบคุณประชาชนชาวปทุมธานี ทุกๆคนรวมทั้งทีมงานครอบครัวคนรักปทุม

นอกจากนี้ ผู้สมัคร ส.อบจ.ในทีมคนรักปทุม ซึ่งลงสมัครครบทั้ง 36 เขต ก็ได้รับชัยชนะมาถึง 21 เขต ส่วนตนนั้นได้ลงพื้นที่มาโดยตลอดจนต้องเข้ารักษาพักฟื้นตัวตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากร่างกายอ่อนเพลียจากการตะเวนออกหาเสียงช่วยเหลือผู้สมัคร ส.อบจ.ทุกเขตเลือกตั้งทั้ง 36 เขต และเมื่อช่วงเช้าวันนี้(22 ธ.ค.) หลังจากตนออกจากโรงพยาบาลแล้ว จึงได้เดินทางกลับที่พักและได้ขอขอบคุณประชาชนผ่านสื่อมวลชนและเมื่อมีผลการรับรองจาก กกต.แล้วตนและทีมงาน ส.อบจ.ทุกคนพร้อมลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนในทันที เพราะช่วงนี้มีความเป็นห่วงเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 รอบใหม่

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ว่าที่ นายก อบจ.ปทุมธานี ยังกล่าวย้ำอีกว่า ขอขอบคุณทุกเสียงที่เลือกทีมงานคนรักปทุม โดยตนและทุกคนจะตั้งใจทำงานเพื่อไม่ให้พี่น้องชาวปทุมธานีผิดหวังโดยเด็ดขาด ถ้า กกต.ประกาศรับรองก็จะเริ่มทำงานได้ทันที ไม่มีการมาขอเวลา เราจะเริ่มทำงานทันที ซึ่งวันนี้สถานการณ์โควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดรอบใหม่ หากผมลงพื้นที่ไปหาพี่น้องประชาชนหรือพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้มากจะมีคนไม่พอใจ เนื่องจาก กกต.ยังไม่ได้รับรองในการรับตำแหน่ง เดี๋ยวจะมาหาว่าตนโอเวอร์รีบทำงาน แต่ด้วยความเป็นห่วงสถานการณ์เริ่มมีการติดเชื้อกันมาบ้างแล้ว จึงกลัวว่าจะไม่ทันการณ์

สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม จ.ปทุมธานี/ รายงาน


แชร์