มหานคร รูฟท็อป บาร์ ชวนมาสนุกรับลมหนาว

แชร์

 5 พ.ย.63/ มหานคร รูฟท็อป บาร์ ชวนมาสนุกต้อนรับลมหนาวปีนี้กับเหล่าศิลปิน และดีเจชื่อดังมากมายที่จะผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างสีสันด้วยเสียงดนตรีและจังหวะมันๆ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของแสงสียามค่ำคืนในแบบ 360 องศา และเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษจากรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ณ ชั้น 78 อาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร พิเศษ ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ขึ้นฟรี* ตั้งแต่เวลา 20:00 น เป็นต้นไป

เตรียมเสื้อผ้าของคุณให้พร้อม แล้วขึ้นมาสะบัดรับลมหนาวกลางกรุงกับปาร์ตี้บนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีดีเจและศิลปินชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น DJ Kori DJ Nana และนักร้องเสียงคุณภาพจากวง Pure วง Hit Squad และวง Z2 ที่จะมาสร้างความสนุกทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

มหานคร รูฟท็อป บาร์ สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข  3 พร้อมบริการที่จอดรถ (จำนวนจำกัด) เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10:00 – 00:00 น. ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ เกี่ยวกับมหานคร รูฟท็อป บาร์ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KingPowerMahanakhon หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-677-8721

 


แชร์