ธุรกิจสะดวกซัก “ลอนดรี้บาร์” โตไวสวนกระแส พรึ่บเดียว 90 สาขา

แชร์

นางสาว พิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจ
แฟรนไชส์ “ลอนดรี้บาร์” แบรนด์ร้านสะดวกซัก อันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยจำนวนสาขากว่า 600 สาขาทั่วโลก เปิดเผยว่า “ธุรกิจสะดวกซัก เริ่มเป็นที่นิยมในเมืองไทยมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วง 3-4 ปีมานี้ เพราะธุรกิจนี้ เข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ที่พักอาศัยในเขตชุมชน มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด และเวลาเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตมากขึ้น การใช้บริการร้านสะดวกซัก เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ ที่มีน้ำยาให้ฟรีถึง  3 ชนิด ได้แก่ น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาฆ่าเชื้อ และสามารถซักและอบ จบใน 1 ชั่วโมง ประจวบเหมาะกับช่วงการแพร่ระบาดของ โควิด-19  ส่งผลให้ผู้บริโภคให้ความสำคัญต่อความสะอาด ถูกสุขอนามัยมากขึ้่น

ลอนดรี้บาร์ (LaundryBar) แบรนด์ร้านสะดวกซัก สมัยใหม่ แบบบริการตนเอง 24 ชั่วโมง (Self-Service Laundry) เผยผลประกอบการเติบโตอย่างดี สวนกระแส โควิด-19 เพราะคอนเซปต์ ตอบโจทย์นักลงทุน ด้วยโมเดลธุรกิจที่น่าสนใจและการให้บริการที่ครบวงจร และยังตอบโจทย์คนซัก ผู้รักความสะอาด สะดวก สบาย ด้วยการให้ น้ำยา ฟรี ทุกรอบการซัก ผ่านเครื่องจ่ายน้ำยาอัตโนมัติ คาดภายในสิ้นปีนี้ จะขยายสาขาได้กว่า 90 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองต่างจังหวัด อาทิเช่น เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พิษณุโลก ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี โคราช บุรีรัมย์ สุรินทร์ ชลบุรี ระยอง พัทยา เป็นต้น พร้อมเตรียมข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อให้ธุรกิจแฟรนไชส์ของทุกท่านประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ในงานมหกรรมแฟรนไชส์ TFBO – Thailand Franchise & Business Opportunity 2020  วันที่ 14-17 ตุลาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา

สำหรับผู้สนใจลงทุน ในรูปแบบ “ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนไว กำไรสูง” กับ ลอนดรี้บาร์  มีแพ็คเกจแฟรนไชส์ให้เลือกหลากหลาย ตามความเหมาะสมของสถานที่และทำเล ด้วยงบประมาณการลงทุน เริ่มต้น 1.5 ล้านบาท และหากสนใจจองในงาน TFBO – Thailand Franchise & Business Opportunity 2020 ลอนดรี้บาร์ มีข้อเสนอสุดพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท พร้อมของแถมมากมาย ระหว่างวันที่ 14-17 ตุลาคม 2563  ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH104 บูธ M2,6, 10/N1, 5, 9

สามารถติดตามรายละเอียด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 09-2675-4455, 09-4959-6111 อีเมล์ LaundryBarThai@gmail.com เว็บไซต์ www.LaundryBarThai.com และFacebook : LaundryBarThai

กานต์ เหมสมิติ รายงาน


แชร์