รอง ผบ.ตร.ลงสระแก้ว บำรุงขวัญกำชับสกัดแรงงานต่างด้าวลอบเข้าเมือง

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 ก.ย. พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. บินลงพื้นที่ชายแดนสระแก้วเพื่อตรวจเยี่ยมและติดตามการยกระดับการให้บริการประชาชนระดับสถานีตำรวจพร้อมมอบถุงยังชีพบำรุงขวัญให้กับข้าราชการตำรวจ ที่ สภ.หนองหมากฝ้าย อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว โดยมี พล.ต.ต.ปราศรัย จิตตสนธิ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ,พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว และ พ.ต.อ.พรชัย กิตติชญาน์ธร ผกก.สภ.หนองหมากฝ้าย ฯนำข้าราชการตำรวจ สภ.หนองหมากฝ้าย ร่วมให้การต้อนรับ

พล.ต.อ.สุชาติ เผยว่า ตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ที่ให้จัดกิจกรรมขอบคุณตำรวจเพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนข้าราชการตำรวจและครอบครัว ในช่วงสถานการณ์โควิดและนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการยกระดับการให้บริการประชาชนของสถานีตำรวจพร้อมได้มอบนโยบายและการปฏิบัติ ในการป้องกันปราบปรามยาเสพติดตามแนวชายแดน การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และเพิ่มความเข้มข้นในการปฏิบัติการ สกัดกั้นแรงงานต่างด้าวที่ลักลอบหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย โดยให้ประสานความร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และการดูแลรักษาความมั่นคงตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายและเพื่อความปลอดภัยของประชาชน

พร้อมกันนี้ รอง ผบ.ตร.ได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญ เป็นถุงยังชีพ ให้กับ ข้าราชการตำรวจ สภ.หนองหมากฝ้ายฯและครอบครัว เพื่อให้มีขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ในการปกป้องดูแลพี่น้องประชาชนสืบไป

ชัชวาลย์ โสภาพันธ์ จ.สระแก้ว/รายงาน