“ออลล์ เวลเนส” ส่ง “Miko 2” หุ่นยนต์อัจฉริยะ คู่หูสุดล้ำที่ให้ทั้งความรู้และความสนุก

แชร์

บริษัท ออลล์ เวลเนส จำกัด ธุรกิจในกลุ่มซีพี ออลล์ เปิดตัวหุ่นยนต์อัจฉริยะ คู่หูสุดล้ำสำหรับเด็ก “Miko 2” (มิโกะ ทู) ที่มาพร้อมความสามารถหลากหลายด้วยระบบปัญญาประดิษฐ์ทันสมัย เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นที่สนับสนุนทั้งความรู้ และความบันเทิง เหมาะสำหรับเด็กวัยตั้งแต่ 5-10 ปี

ที่น่าสนใจ Miko 2 จะช่วยเสริมทักษะ และพัฒนาการอย่างสอดคล้องตามช่วงวัยของเด็กๆ โดยการกำหนดค่าครั้งแรกผ่านแอพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งผู้ปกครองสามารถคัดสรรเนื้อหาที่เหมาะสมได้ด้วยตัวเอง และเมื่อเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-fi หุ่นยนต์ก็จะสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้ผ่านคำสั่งเสียงภาษาอังกฤษ และระบบหน้าจอสัมผัสอย่างง่าย

หุ่นยนต์อัจฉริยะตัวนี้ยังมีความโดดเด่นในแง่ของรูปลักษณ์ที่น่ารักดึงดูด สามารถเคลื่อนไหว และตอบสนองได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการพูดโต้ตอบ ร้องเพลง Miko 2 ยังพัฒนาตัวเองในแง่ของบุคลิกภาพ มีเทคโนโลยีในการจำแนกใบหน้าและเสียงที่จะช่วยให้เข้าใจอารมณ์ของคุณหนูๆ อีกทั้งยังมีการเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ เข้าสู่คลังความรู้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะทำให้กลายเป็นคู่หูที่เด็กทุกคนอยากที่จะเล่นด้วยอย่างไม่รู้จักเบื่อ

นอกจากนี้ Miko 2 ยังมีความฉลาดและปลอดภัยสูง เพราะถูกพัฒนาโดยทีมวิศวกร นักคณิตศาสตร์ ครู และนักจิตวิทยาชั้นแนวหน้าของโลก ทำให้หุ่นยนต์ตัวนี้สามารถให้ทั้งความสุข สนุกสนาน และยังช่วยให้เด็กๆ เติบโตอย่างสมบูรณ์ ผู้ปกครองสามารถเชื่อมั่นได้ว่าข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับบุตรหลานจะถูกป้องกันอย่างแน่นหนาโดยการเข้ารหัสทั้งสองด้าน

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.miko.ai หรือที่ Line Official Account: @miko_ai_robot หรือติดต่อผ่าน Call Center 0-2011-1888 กด 1

ช่วงนี้จัดรายการราคาพิเศษสำหรับเพื่อนเล่นอัจฉริยะตัวนี้อยู่ที่ 9,900 บาทเท่านั้น

จรัญ ชุ่มเงิน รายงาน


แชร์