วัดเบญจแชมป์สมัย3ขาสั้นคัพ วัดราชารับไม้ต่อครั้งต่อไปปี63

แชร์

ศิษย์เก่ามัธยมวัดเบญจมบพิตร คว้าแชมป์สมัยที่ 3 ฟุตบอล 7 คน “ขาสั้นพระนครคัพ” ครั้งที่ 3 จาก 5 สถาบันมัธยมวัดเขตพระนคร ด้านศิษย์เก่าวัดราชาธิวาสรับไม่ต่อเป็นเจ้าภาพปี 2563

อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ศิษย์เก่าโรงเรียนมัธยมวัดเบญจมบพิตร (บ.บ.) เป็นเจ้าภาพในการจัดแข่งขันฟุตบอล 7 คน “ขาสั้นพระนครคัพ”ครั้งที่ 3 ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม LOVE LOVE ARENA นนทบุรี ซึ่งเป็นการจัดแข่งขันฟุตบอลสานสัมพันธ์ศิษย์เก่า “โรงเรียนมัธยมวัด” ในฝั่งพระนคร 5 สถาบัน ได้แก่ โรงเรียนมัธยมวัดเบญจมบพิตร (บ.บ.) โรงเรียนวัดบวรนิเวศ (บ.น.) โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ (ม.ก.) โรงเรียนวัดราชาธิวาส (ร.ว.) และโรงเรียนวัดสระเกศ (ส.) ซึ่งเข้าร่วมเป็นปีแรก

ผลการแข่งขันปีนี้ ทีมบอลศิษย์เก่าวัดเบญจมบพิตรคว้าแชมป์ไปครองเป็นสมัยที่ 3 ส่วนทีมวัดมกุฏกษัตริย์ ได้ลำดับที่ 2 ทีมวัดสระเกศลำดับที่ 3 ทีมวัดบวรนิเวศลำดับที่ 4 และทีมวัดราชาธิวาสลำดับที่ 5

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล 7 คน (อายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป) “ขาสั้นพระนครคัพ” ครั้งที่ 4  ในปี พ.ศ. 2563 ศิษย์เก่าโรงเรียนวัดราชาธิวาสรับไม้ต่อเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน เพื่อใช้เกมกีฬาฟุตบอลลูกผู้ชายมาเชื่อมความสัมพันธ์และกระชับมิตรระหว่างศิษย์เก่าของทั้ง 5 สถาบัน ด้วยความสนุกสนามและน้ำใจนักกีฬา

WC รายงาน


แชร์