ไทยแลนด์สมาร์ทมันนี่เริ่มแล้ว ขนทัพสถาบันการเงินปล่อยกู้!

แชร์

ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

ไทยแลนด์สมาร์ทมันนี่ จัดเต็มฉลองปีที่ 10 เงินฝาก สินเชื่อ หุ้น LTF/RMF ประกัน อสังหาฯ ขนทัพสถาบันการเงิน ส่งท้ายปี’62 ด้านรัฐมนตรี’คลัง ปลื้ม! จัดงานสอดรับนโยบายรัฐบาลหวังกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากเติบโตควบคู่ไปกับการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่

13 ธค.62 ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยแนวคิด “A Decade of Prosperity…ทศวรรษแห่งความมั่งคั่ง” ยกทัพสถาบันการเงิน การลงทุนชั้นนำ ออกบูธนำเสนอบริการทางการเงินการลงทุนครบวงจร ทั้งฝาก-กู้-ลงทุน-ลดหย่อนภาษี ในดอกเบี้ยอัตราพิเศษสุด ระหว่าง 13 – 15 ธันวาคมนี้ ณ Sky Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

สำหรับบรรยากาศภายในงานเปิดวันแรกมีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมงานคับคั่งขณะเดียวกันสถาบันการเงินชั้นแนวหน้าเมืองไทยต่างตบแถวเข้าร่วมเพื่อเปิดบริการ ให้คำปรึกษาการขอสินเชื่อในครั้งนี้ทุกค่าย

ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมกล่าวปาฐกถาโดยสรุปว่ารู้สึกยินดีที่งานไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 10 และมีแนวทางสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างใกล้ชิด เพราะจะเป็นพื้นฐานสำคัญในการลงทุนต่อยอดไปสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จ

ที่ผ่านมารัฐบาลได้ส่งเสริมสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ การลงทุนขนาดใหญ่หลายโครงการขณะเดียวกันก็มีแผนที่จะเข้าสนับสนุนส่งเสริมแหล่งเงินทุนให้กับการลงทุนขนาดเล็กควบคู่ไปด้วย แค่นั้นยังไม่พอ รัฐบาลยังมีนโยบายส่งเสริมให้เข้าถึงเทคโนโลยี และถ่ายทอดเทคโนโลยียุคใหม่ในทุกมิติให้กับการลงทุนขนาดเล็กได้ร่วมกันพัฒนา ต่อยอดต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกัน

ด้านนายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือ นสพ. ดอกเบี้ยธุรกิจ และบริษัท พี.เอ. พริ้นท์ติ้ง เฮ้าส์ จำกัด ในฐานะประธานจัดงาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 10 กล่าวว่า “ปีนี้ งานไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ กรุงเทพฯ ได้จัดมาครบ 10 ปี เป็นหนึ่งทศวรรษที่คณะผู้จัดงานรู้สึกภูมิใจที่ได้มีโอกาสให้บริการประชาชนในฐานะงานที่มอบบริการทางการเงิน การลงทุน อย่างครบวงจร

รัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือ นสพ.ดอกเบี้ยธุรกิจ และ บริษัท พี.เอ.พริ้นท์ติ้งเฮ้าส์ จำกัด ในฐานะประธานจัดงาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 10

นอกจากนี้เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจและเป็นการคืนความสุขให้แก่ประชาชนในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ บริษัทฯ ได้จับมือพันธมิตรสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทยยกขบวนสินค้า และบริการทางการเงินการลงทุนมากมายมานำเสนอแก่เหล่านักออมนักลงทุนอย่างเต็มพิกัด ทั้งยังเป็นการสร้างโอกาสและทางเลือกให้นักลงทุน และนักธุรกิจ ณ Sky Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 13 – 15 ธันวาคม 2562”

นายรัฐกร กล่าวว่า งานไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 10 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ‘A Decade of Prosperity…ทศวรรษแห่งความมั่งคั่ง’ โดยร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำของไทยและบริษัทในเครือ จัดแคมเปญพิเศษคุ้มค่าครบวงจรในงานเดียว ไม่ว่าจะฝากดอกเบี้ยสูง กู้ดอกเบี้ยต่ำ โปรโมชั่นบัตรเครดิต หรือการวางแผนทางการลงทุนต่างๆ เช่น การลงทุนในหุ้น ในกองทุนรวม หรืออสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน คอนโดมิเนียม เอ็นพีเอต่างๆ ที่สถาบันการเงินนำมาลดราคา

ทั้งนี้ ยังมีบริการให้คำปรึกษาแนะนำการลงทุนสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เอสเอ็มอี และธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจส่งออก ตลอดจนการทำประกันภัย ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ การวางแผนการออมผ่านการทำประกันชีวิต การลงทุนใน LTF/RMF เพื่อลดหย่อนภาษี ฯลฯ ที่สำคัญยังมีบริการตรวจเช็คเครดิตการเงินกับเครดิตบูโรฟรี และสแกนลายนิ้วมือวัด IQ และ EQ ในราคาพิเศษ

“ปัจจุบัน สถานการณ์เศรษฐกิจ การค้า การลงทุน มีความผันผวน แต่ภาคประชาชนยังให้ความสำคัญกับการออม การลงทุน เพื่อให้เงินงอกเงย บริษัทฯ จึงได้สร้างโอกาสและช่องทางให้แก่ประชาชนได้บริหารการเงินการลงทุนส่งท้ายปี ให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน เช่น การกู้เงินอย่างสะดวก รวดเร็ว ดอกเบี้ยถูก ตลอดจนบริการรับฝากเงินในเงื่อนไขดอกเบี้ยพิเศษสุด การลงทุนในกองทุน ประกันชีวิตที่มีอัตราผลตอบแทนคุ้มค่าและนำไปลดหย่อนภาษี พร้อมบริการสุดประทับใจจากทุกสถาบันการเงิน” นายรัฐกร กล่าว

อย่างไรก็ตาม งานไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 10 ได้รับความร่วมมือจากธนาคารรัฐ ธนาคารเอกชน สถาบันการเงินชั้นนำ บริษัทประกันชีวิต ประกันภัย บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และบริษัทบัตรเครดิต เข้าร่วมเปิดบูธ ประกอบด้วย ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน), ธนาคารออมสิน, ธนาคารเพื่อการ เกษตรและสหกรณ์การเกษตร, ธนาคารอาคารสงเคราะห์, ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน),

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย, ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย, บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม, บริษัท ไทยประกันชีวิต จํากัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน),

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), กองทุนการออมแห่งชาติ, บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน), เครดิตบูโร, บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด, ธนาคารซิตี้แบงก์ และ สถาบันวิเคราะห์และพัฒนาศักยภาพ หรือ Talent Detective

นายรัฐกร กล่าวว่าภายในงานฯ ยังมีกิจกรรมให้ความรู้มากมาย อาทิ คลินิกแก้หนี้ โดย บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด เพื่อให้คำปรึกษาการแก้ไขหนี้ส่วนบุคคลไม่มีหลักประกัน และ สัมมนาเรื่องทิศทางเศรษฐกิจ การลงทุน หุ้น และทองคำ จากกูรูชื่อดังมากมาย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมบันเทิงและศิลปินคนดังมาร่วมสร้างสีสันให้กับงานครั้งนี้ อาทิ “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ”, “ชิโน่ – อธิภัทร ณ สงขลา”, และศิลปินวง SBFIVE

“ผู้ลงทุนในงานฯ ยังได้รับสิทธิ์ร่วมรับของที่ระลึกและลุ้นโชค ชิงหลายต่อ ต่อแรกรับของที่ระลึก และชิงรางวัลกับสถาบันการเงินที่ร่วมออกบูธ จากนั้นสามารถนำหลักฐานการลงทุนมารับของที่ระลึก และร่วมลุ้นโชค ต่อที่ 2 กับผู้จัดงานเครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ ที่เตรียมของรางวัลมากมายให้แก่ผู้ลงทุน เช่น สมาร์ทโฟน iPhone 11 และ Huawei, สร้อยคอทองคำ, ทีวีดิจิตอล 32 นิ้ว, พัดลม และของที่ระลึกต่างๆ รวมทั้งรางวัลจากสถาบันการเงินที่มาร่วมให้บริการอีกมากมาย” นายรัฐกร กล่าว

จรัญ ชุ่มเงิน รายงาน


แชร์