“อินฟีนิกซ์ สมาร์ทโฟน”เปิดตัว สมาร์ทโฟนสเป็คแรง สนองรับคอเกมเมอร์

แชร์

“อินฟีนิกซ์ สมาร์ทโฟน” เปิดตัวไอเท็มใหม่สำหรับเหล่าเกมเมอร์ ควบคู่การตอบสนองสายเอนเทอร์เทนเมนต์ ด้วย Infinix รุ่น HOT7Pro สมาร์ทโฟนสเป็คแรง แรม 6 กิกกะไบท์ แบตเตอรี่ 4,000 มิลลิแอมป์ ราคาสบายกระเป๋า ชักธงกลยุทธ์ป่าล้อมเมืองพาโกยยอดขาย 30,000 เครื่อง

น.ส.จุลลดา ทรัพย์สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า สมาร์ทโฟนยี่ห้ออินฟีนิกซ์ (Infinix) รุ่น HOT7Pro มีความโดดเด่นที่แรม 6GB หน้าจอนอทซ์ เอชดี ที่มีขนาดใหญ่ถึง 6.2 นิ้ว เล่นเกมได้สนุก ลื่นไหล ภาพสวยชัดมีมิติ เพิ่มพลังให้เกมเมอร์เล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพสนุกเพลิดเพลินยิ่งขึ้น และดูหนังฟังเพลงได้เต็มอรรถรส เป็นเอนเทอร์เทนเมนต์สมาร์ทโฟน ตัวจริง ราคาดีที่สุด

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกล้องระดับโปร ดูอัลคาเมรา 13+2 ล้านพิกเซล กล้องแบบคู่ทั้งหน้าและหลัง ได้ภาพหน้าชัดหลังเบลอแม้ถ่ายเซลฟี่ บอดี้สุดพรีเมี่ยมแบบเมทัลดีไซน์ พร้อมระบบปฏิบัติการ XOS 5.0 ที่ช่วยประหยัดพลังงาน ให้แบตที่อึดถึง 4,000 มิลลิแอมป์ ในราคาที่ดีที่สุดในขณะนี้ เพียง 4,990 บาท พร้อมโปรที่โดน ใจเกมเมอร์สุดๆ ฟรีเน็ตสําหรับเล่นเกม ROV แบบอันลิมิเต็ด

น.ส.จุลลดา ทรัพย์สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์

“กว่า 2 ปี ที่ อินฟินิกซ์ สมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นมือถืออินเตอร์แบรนด์ เรามุ่งมั่นทำตลาดในไทย โดยใช้กลยุทธ์ แบบป่าล้อมเมือง มุ่งสร้างความมั่นใจให้กับผู้ขาย และลูกค้าที่พิสูจน์ด้วยคุณภาพของตัวเครื่องที่ฟังก์ชั่นจัดหนัก ราคาสบายกระเป๋า บริการหลังการขายที่รวดเร็วแบบดอร์ทูดอร์ และแคมเปญฟรีประกันจอแตก ซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์และจุดแข็งของอินฟินิกซ์ จนสามารถขยายฐานลูกค้าของแบรนด์ทั่วประเทศได้ มากกว่า 200,000 เครื่อง โดยในปีนี้ อินฟินิกซ์ มุ่งที่จะขยายฐานกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น HOT7Pro จึงถูกเลือกเป็นหัวหอกเจาะตลาดสายเกม ที่ในปัจจุบันมียอดผู้เล่นเกมออนไลน์มากกว่า 25 ล้านราย ในปัจจุบัน”

ทั้งนี้ ในไตรมาสที่ 2 จะมีรุ่นที่เกมเมอร์จะต้องคว้าไว้อีก 1 รุ่นคือ S4 ซึ่งยังคงเน้นความลื่นไหลของ การใช้งานด้วยแรม 6 กิกกะไบท์ ติดอาวุธเพิ่มด้วยกล้องหน้าแบบซุปเปอร์เซลฟี่ 32 ล้านพิกเซล กับดีไซน์สุดหรู ไล่เฉดสีแบบมิลเลอร์ ราคา 5,990 บาท และจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ เน็ตสําหรับเล่นเกม ROV ฟรีแบบอันลิมิเต็ด และดูทรูไอดีฟรีแบบอันลิมิเต็ดจากทรูมูฟเอชด้วยเช่นกันอีก 1 รุ่น ที่เป็นเอนเทอร์เทนเมนต์โฟน จะเป็นรุ่นสุดฮิต คือ Smart 3 Plus ที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่น สําหรับดูหนังฟังเพลง จอใหญ่ แบบวอเตอร์ดร็อป เอชดี 6.2 นิ้ว แบตอึด ในราคาเพียง 3,390 บาทเท่านั้น


แชร์