‘ใหม่ ดาวิกา’ไม่คิดเสริมอึ๋ม! ขอสวยเซ็กซี่แบบของตัวเอง

แชร์

นางเอกซุปตาร์ ‘ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่’ เปิดใจไม่เคยคิดศัลยกรรมหน้าอก หลังจากบรรดาแฟนคลับยกให้เป็น ‘ไอดอลสาวมินิไซด์’ ไม่ต้องตูมก็สวยได้

ใหม่ ดาวิกา ได้เปิดเผยว่า รู้สึกดีมากที่หลายคนชื่นชอบในแบบที่เธอเป็น ถึงแม้บางครั้งใส่เสื้อผ้าจะเหมือนหันหลังให้ก็ตาม และยืนยันว่าไม่เคยคิดจะศัลยกรรมหน้าอกเลย เนื่องจากเชื่อว่าทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเองอยู่แล้ว

“ดีใจมากค่ะ รู้สึกดีมาก เพราะเราก็รู้สึกมั่นใจและสบายดีกับตัวเอง แต่ว่าถ้าน้ำหนักตัวขึ้น ใหม่ก็จะกลายเป็นคนที่มีหน้าอกขึ้นมาจริงๆ ของใหม่มันแล้วแต่ช่วงว่าช่วงไหนน้ำหนักขึ้น หรือว่าน้ำหนักลง แต่ช่วงนี้น้ำหนักลง อาจจะแบนนิดหนึ่งค่ะ แต่ถามว่าหน้าอกแบบใหม่มันทำให้มีปัญหาในการแต่งตัวไหม ใหม่ว่าขนาดเล็กไม่ใช่ว่าจะมีปัญหานะ บางทีใหญ่ก็มีปัญหาเหมือนกัน แต่ปัญหาจะต่างกัน เล็กต้องเสริม แต่ถ้าใหญ่อาจจะใส่แล้วคับ มันก็แล้วแต่

ส่วนเรื่องเสริมสำหรับใหม่ ก็ต้องดูแล้วแต่งาน ถ้างานไหนต้องใส่เสื้อผ้าที่เป็นเกาะอก ถ้ามีมันก็จะดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น แต่ถ้าเป็นชีวิตประจำวันใหม่ก็อาจจะดูเหมือนผู้ชายนิดหนึ่ง (หัวเราะ) และอีกอย่างใหม่ไม่เคยคิดจะศัลยกรรมหน้าอกค่ะ คิดว่าเป็นอย่างนี้ดีอยู่แล้ว เป็นตัวของตัวเอง ใหม่ว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยในตัวของตัวเองทั้งหมด มันไม่จำเป็นต้องซ้ำแบบใคร เป็นแบบตัวเองสวยสุดแล้ว” นางเอกสาว กล่าว


แชร์