“ลุงตู่” เปิดเฟซบุ๊ค-เว็บไซต์ เป็นช่องทางสื่อสารกับประชาชน

แชร์

นายกรัฐมนตรีลุยโลกโซเชียลมีเดีย เปิดเฟซบุ๊ก-เว็บไซต์ เพิ่มช่องทางสื่อสารข้อมูลกับประชาชน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้เปิดเฟซบุ๊กแฟนเพจ ชื่อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha เพื่อสื่อสารตรงกับประชาชน พร้อมรับฟังข้อเสนอแนะนโยบายต่างๆ ที่รัฐบาลได้ดำเนินการมาในระยะเวลา 4 ปี โดยในเพจมีการเล่าประวัติของ พล.อ.ประยุทธ์ ตั้งแต่วัยเรียน การรับราชการทหาร และก้าวเข้ามาสู่ตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

ส่วนข้อความในเพจดังกล่าว ระบุว่า “สวัสดีครับพี่น้องประชาชนที่รักทุกท่าน จากการที่พวกเราส่วนใหญ่นิยมสื่อสารกันผ่าน facebook อยู่เป็นประจำ ผมจึงถือโอกาสเปิด Facebook ส่วนตัวของผมเพื่อใช้เป็นอีกช่องทางในการสื่อสารแนวนโยบายการทำงานของผมและรัฐบาลรวมถึงเล่าสู่กันฟังถึงข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์และเป็นช่องทางที่ผมและพี่น้องประชาชนจะเข้าถึงกันได้ดียิ่งขึ้น หากท่านมีข้อเสนอแนะต้องการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือต้องการให้ผมลงไปดูแลแก้ปัญหาก็สามารถเขียนเข้ามาเล่าสู่กันฟังได้เพื่อที่ผมและทีมงานจะได้มีข้อมูล และดูแลช่วยเหลือได้โดยตรง”
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากจะมีการเปิดเฟซบุ๊ก ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha แล้ว ก็ยังมีการเปิดเว็บไซต์ www.prayutchan-o-cha.com เพื่อนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ พล.อ.ประยุทธ์ อีกด้วย


แชร์