ชี้พิกัดร้านเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ รวมของตกแต่งบ้านสุดปัง@พาราไดซ์ พาร์ค

เมื่อ Work From Home อยู่บ้านนาน ๆ อาจจะเบื่อกับบรรยากาศแวดล้อมเดิม ๆ ภายในบ้าน งานนี้อยากลุกขึ้นมาแปลงโฉมบ้านสักหน่อย วันนี้พาไปส่องแหล่งเฟอร์นิเจอร์ที่สวย ๆ ชิค ๆ มีเลือกหลายหลายสไตล์ กว่า 40 ร้าน ที่เป็นการจับมือกันระหว่าง พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค กับ สมาคมเฟอร์นิเจอร์ไทย ร่วมกันสนับสนุนในการนำแบรนด์เฟอร์นิเจอร์จากดีไซน์เนอร์ไทยคุณภาพดี ให้มารวมตัวกันที่ โซน Furniture Paradise ชั้น 2 พาราไดซ์ พาร์ค เรียกว่ามาซื้อของแต่งบ้านที่นี่มีหมด ครบทุกสไตล์ จบที่เดียว

เริ่มต้นที่สาวกเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ชื่นชอบความทันสมัยเหมือนรีสอร์ท ต้องมา ร้าน DEESAWAT แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไทยที่มีประสบการณ์ด้านการทำเฟอร์นิเจอร์ไม้มากว่า 40 ปี โดยเฉพาะงานประเภท เฟอร์นิเจอร์สนาม (Outdoor Furniture) หลายคนคิดว่า เฟอร์นิเจอร์สนาม (Outdoor Furniture) เหมาะที่โรงแรมหรือรีสอร์ทหรือเปล่า ต้องบอกว่าไม่ เพราะแบรนด์นี้ดีไซน์ที่เน้นความเป็นไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่มากขึ้น แต่ละชิ้นที่ออกแบบมา ใช้งานได้จริง ให้ฟิลอบอุ่น สามารถวางในบ้านได้หลายมุม จะตั้งในบ้านหรือนอกบ้านได้หมด ไม่ว่าจะเป็น “ชุดโต๊ะพร้อมม้านั่งยาวและเก้าอี้ไม้ระแนง” ยิ่งตั้งบริเวณสวนนอกบ้าน เป็นอีกมุมพักผ่อนมีสไตล์ โดยเฉพาะยิ่งช่วงนี้ทานข้าวที่บ้านน่าจะดีที่สุด และถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศการทานข้าวกับครอบครัวในช่วงหยุดสุดสัปดาห์อีกด้วย นอกจากนี้ “ชุดโซฟาไม้พร้อมเบาะ” ดูเก๋ไม่เบา เพิ่มบรรยากาศบ้านให้มีสไตล์ยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ Work From Home ทำงานอยู่หน้าคอมพ์ หรือประชุมทั้งวัน ลองแว้บมาเปลี่ยนอิริยาบท ผ่อนคลายสักนิด กับ “โซฟากลมหวายเทียม” บอกเลยว่า นอกจากดีไซน์สวย ทนทาน แล้วนั่งแล้วสบายจริง จนแทบไม่อยากลุก

ส่วนใครที่ชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ไสตล์มินิมอลเข้ากับตกแต่งบ้านเทรนด์ปัจจุบัน ร้าน BENJA อีกแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทยที่น่าสนใจไม่แพ้แบรนด์เฟอร์นิเจอร์นอกเลย แต่ละชิ้นผลิตโดยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ยาวนานในการผลิตงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้มีความโดดเด่น ทั้งในด้านคุณภาพ และความสวยงาม ประยุกต์ให้เข้ากับสมัยนิยม และสถานการณ์ตอนนี้ที่ยังคง Work From Home ยาว ๆ หรือบางครอบครัวคุณลูก ๆ ต้องเริ่มเรียนออนไลน์กันแล้ว อาจจะเริ่มมองหาโต๊ะและเก้าอี้ ดี ๆ นั่งสบาย ขอแนะนำ “ชุดโต๊ะเก้าอี้ทำงานไม้” ที่โดดเด่นด้วยการเล่นสนุกกับความโค้งมนของไม้ เต็มด้วยความทันสมัย ไม่ใช่แค่สวยแต่รูป แต่ใช้งานได้จริง ยิ่งเพิ่มบรรยากาศทำงานของคุณ หรือคุณลูก ๆ ในทุก ๆ วันหรืออยากเพิ่มบรรยกาศการทุกช่วงเวลาที่อยู่บ้าน โดยเฉพาะการทานอาหาร กับ “ชุดโต๊ะทานอาหารมน” อีกหนึ่งงานที่ออเดอร์เยอะในช่วงนี้ ด้วยการออกแบบที่ดูดีมีดีเทลล้วยังที่เหมาะกับพื้นที่บ้านจำกัด หรือคอนโด เป็นต้น และสามารถปรับจำนวนที่นั่งเข้ากับจำนวนสมาชิกในบ้านอีกด้วย

ต่อกันร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่มีสินค้าโดดเด่นอีกจำนวนมากมาย อย่าง ร้าน Interwood Timber ที่มีการนำเข้าไม้ธรรมชาติจากหลายประเทศมาแปรรูปเพื่อใช้ทำงานโครงสร้างและงานตกแต่งต่าง ๆ ตอนนี้เฟอร์นิเจอร์มาใหม่ ที่กำลังมาแรงในช่วงที่หลายคนต้องอยู่บ้านมากขึ้น กับ “LOFA DAYBED โซฟานอนแบบใหม่สุดเก๋ เน้นตอบโจทย์คนที่ชอบตกแต่งบ้านสไตล์สไตล์มินิมอล เพิ่มมุมบ้านให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น หรือตกแต่งห้องที่มีพื้นที่จำกั

นี่เป็นแค่ไอเดียสินค้าเฟอร์นิเจอร์บางส่วนที่มาแนะนำในช่วง Work From Home ถ้าอยากเห็นสินค้าจริง ๆ แวะมาชม มาเลือกซื้อ หรือจะมาสอบถามกันได้ที่ โซน Furniture Paradise ชั้น 2 พาราไดซ์ พาร์ค เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ศุกร์ เวลา 10.30 น. – 21.00 น. และ เสาร์–อาทิตย์ เวลา 10.00 น. – 21.00 น. ที่สำคัญหากคุณแวะมาชมสินค้าแล้วอาจเปลี่ยนความคิดที่ว่า เฟอร์นิเจอร์ ส่วนใหญ่มักจะราคาแพง เพราะที่นี่ นอกจากสินค้าดีไซน์สวย คุณภาพดี มีรสนิยม ราคาจับต้องได้ แอบกระซิบว่าแต่ละร้านเขามีโปรโมชั่นสลับกันไป ในทุก ๆ เดือน อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel