“ฟู้ดแพนด้า” แม่สะเรียง เปิดตัวพร้อมให้บริการแล้ว

51

เช้าวันที่ 21 มี.ค.64 นายนิคม บุญวิเศษ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคพลังปวงชน เป็นประธานในพิธีเปิดตัว “ฟู้ดแพนด้า” บริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ สาขาแม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน โดยมี นาย ณัฐวุฒิ  ชัยนิลพันธ์   Head of  Expansion  พร้อม   นายถิรวัฒน์ วงศ์คีรี โปรไรเดอร์แม่สะเรียง นำทีมไรเดอร์  กว่า 30 คัน พร้อมให้บริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ ณ ร้านกาแฟมิตรไมตรี ถ.แหล่งพานิชย์ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

“ฟู้ดแพนด้า” เป็นแอพพลิเคชั่น สั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ ที่มีบริการที่ดีที่สุด และได้รวบรวมร้านอาหารหลากหลายเมนู รสชาติอร่อย มีจำนวนร้านมากมายกว่า100 ร้าน  โหลดแอป สั่งได้เลย ส่งฟรี ในพื้นที่อำเภอแม่สะเรียงเข้าร่วมโครงการ ซึ่งจะเปิดให้บริการ ในวันที่ 22 มีนาคม 2564 นี้เป็นต้นไป

สำหรับ ประชาชนชาวอำเภอแม่สะเรียง  สามารถสั่งอาหารจากร้านอาหารที่ร่วมโครงการผ่าน foodpanda   ส่งถึงผู้สั่งและได้รับภายใน 20 นาที ในรัศมี 6 กม. โดยให้บริการทิศเหนือ ถึง สำนักงานขนส่งสาขาแม่สะเรียง ทิศใต้ ถึง บริเวณจุดตรวจหน้าถ้ำ ทิศตะวันออก ถึง หมู่บ้านไร่ ต.แม่สะเรียง  และทิศตะวันตก ถึง หมู่บ้านคะปวง ต.แม่ยวม  เพียงแค่กดคลิกบนมือถือ สามารถดาวน์โหลดแอฟพลิเคชั่น Foodpanda ได้ทันที และคาดว่าอนาคตจะมีร้านค้าเข้าร่วมโครงการถึง 200 ร้านค้า ซึ่งเป็นแนวโน้มจะส่งผลให้เศรษฐกิจของอำเภอแม่สะเรียงดีขึ้นต่อไป

ชนานันท์ เง่าสุวรรณ์  จ.แม่ฮ่องสอน/รายงาน