สาวสวยเปิดร้านสไตล์ฮาวาย เมนูเด็ดขนมปังปิ้งไส้ครีมทุเรียน

145

ขนมปังปิ้ง สอดไส้สังขยาครีมทุเรียน สีเหลืองอ่อน กลิ่นหอมชวนน่ารับประทาน เป็นฝีมือของ น.ส.ณิชดาภา เดชาพัฒนปัญญา  หรือณิชา อายุ 25 ปี สาวสวยเจ้าของร้านขนมปังปิ้ง “HULA HULA” ตั้งอยู่หัวมุมถนนกระจ่างวัฒนา เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ที่ตั้งใจคิดค้นสูตร และลงมือทำ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองราชาแห่งผลไม้ไทย ต้อนรับเทศกาลทุเรียนที่กำลังจะมาถึง

น.ส.ณิชดาภา เปิดเผยว่า โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทำอาหารและขนม และยังชอบตะเวนชิมอาหารไปทุกสถานที่ จึงตัดสินใจลองเปิดร้านที่เกี่ยวกับอาหาร มาลงตัวที่ร้านขนมปังปิ้ง ด้วยเป็นอาหารรับประทานเล่น ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถรับประทานได้ง่าย โดยตั้งชื่อร้านว่า “HULA HULA” ที่มาจากคำทักทายของชาวฮาวายมาเป็นชื่อร้าน

ปัจจุบันมีขนมปังปิ้งไส้ต่างๆ กว่า 10 รสชาติ ที่ทางร้านได้คิดค้นและทำขึ้น เพื่อให้ถูกปากลูกค้าทุกเพศทุกวัย สนนราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 20 บาท อาทิ สังขยาชาไทย กาแฟ อโลฮ่าแยม ช็อกโกบานาน่า และช็อกโกฮูล่า โดยเฉพาะขนมปังไส้สังขยาครีมฮูล่า  ไส้ครีมนมสดเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของไข่ไก่ น้ำตาล นมจืด วิปปิ้งครีม และเนยสด ตามสูตรของทางร้าน และขนมปังไส้สังขยาครีมทุเรียน ที่เป็นการผสมระหว่างสังขยาครีมฮูล่า ดัดแปลงผสมผสานกับเนื้อทุเรียนหมอนทอง ทำให้มีรสชาติหอมมัน หวานกำลังดี กลิ่นทุเรียนฟุ้งกระจายอยู่ในปาก เอาใจสาวกทุเรียน รับประทานคู่กับขนมปิ้ง ที่กรอบนอก นุ่มใน และเครื่องดื่มต้อนรับฤดูร้อน อาทิ นมชมพู โกโก้ดาร์ก น้ำผึ้งนมสด น้ำผึ้งมะนาว และชาไทย ราคาเริ่มต้นแก้วละ 30 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูไก่ทอดซอสฮาวาย สไตล์เกาหลี ไก่ทอดบาร์บีคิว ฮูล่าฟรายด์ สำหรับรับประทานเป็นอาหารว่าง หรือจะเป็นอาหารหลักก็อิ่มอร่อยได้ ราคาเริ่มต้นเพียง 69 บาท

สำหรับท่านใดที่อยากลิ้อลองขนมปังปิ้งสไตล์ฮาวาย ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง สามารถมาอุดหนุนกันได้ที่ร้าน “HULA HULA” ตั้งอยู่หัวมุมถนนกระจ่างวัฒนา ใกล้กับห้างแกรนด์พลาซ่า เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 09-2365-1562 และเพจเฟซบุ๊ก “HULA HULA”

เดชา โพธิ์ตั้งธรรม จ.ราชบุรี/รายงาน