เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เนรมิตลานเซิร์ฟสเก็ตติดแอร์ เปิดให้เล่นฟรี

59

กระแส SURF SKATE มาแรงติดเทรนด์กีฬายอดนิยมเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ล่าสุดเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เนรมิตลานเซิร์ฟสเก็ตติดแอร์ในศูนย์การค้า SURF SKATE INDOOR COOL COOL ใจกลางเมือง เปิดให้เล่นฟรีเอาใจสายเอ็กซ์ตรีม ตอกย้ำการสร้างคอมมูนิตี้ของคนที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกันได้มารวมตัวกัน มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์อินเทรนด์ให้กับลูกค้า

นายวิศาล สิปิยารักษ์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด  บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า และให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าและเทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยม ทำให้ลูกค้าที่มีความชื่นชอบในสิ่งเดียวกันได้มารวมตัวกันเป็นคอมมูนิตี้ อาทิ กิจกรรม Idol Exchange การรวมตัวของศิลปินไอดอลไว้มากที่สุดเป็นจุดนัดพบแฟนคลับและเวทีเปิดตัวผลงานและศิลปินน้องใหม่ กิจกรรม MBK Cover Dance คอมมูนิตี้ของคนที่ชื่นชอบการเต้นโคฟเวอร์ ล่าสุดเนรมิตลาน SURF SKATE INDOOR COOL COOL ใจกลางเมือง เอาใจสายเอ็กซ์ตรีมกับกีฬาที่กำลังฮิตในทุกเพศทุกวัย

สำหรับลาน SURF SKATE INDOOR COOL COOL ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 โซน B และ C ถือเป็นลานเซิร์ฟสเก็ตติดแอร์ตั้งอยู่ใจกลางกรุงติดรถไฟฟ้า อำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักเซิร์ฟสเก็ตเดินทางมาเล่นกันได้ง่าย ๆ และนอกจากจะเป็นคอมมูนิตี้ให้ได้มาโชว์สกิลการไถบอร์ดแล้ว เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ยังเป็น one stop shopping เหล่านักเซิร์ฟสเก็ตสามารถใช้เวลาในการจับจ่ายสินค้ารองเท้ากีฬา และ แฟชั่นสตรีท รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่มไว้รองรับทุกความต้องการในจุดเดียว โดยเปิดให้ไถบอร์ดกันฟรี ๆ แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา ได้แก่ ช่วงแรกตั้งแต่วันที่ 5 -11 มีนาคม 2564 ช่วงที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 13 – 22 เมษายน 2564 ในเวลา 10.00 น. – 21.00 น.

ด้าน เต๋า ปริญญา กิจพูลลาภ Professional Skateboarder ผู้คร่ำหวอดในวงการมา 26 ปี และเจ้าของร้าน9ine5ive ขวัญใจคนรุ่นใหม่ พร้อมเพื่อนๆ เป็นกลุ่มแรกที่มาเล่นเปิดสนาม MBK Center SURF SKATE INDOOR โชว์สกิลขั้นเทพวาดลวดลายลีลาบน Ramp ราวกับกำลังโต้คลื่น กล่าวว่า ตอนนี้เซิร์ฟสเก็ตกำลังเป็นเทรนด์นิยม มีพื้นที่ให้เล่นมากขึ้น นักเซิร์ฟสเก็ตก็เพิ่มจำนวนเยอะขึ้น ถือเป็นกีฬาที่เข้าถึงทุกเพศทุกวัย ทำให้ได้พบปะเพื่อนใหม่ ๆ หลากหลายวัยตั้งแต่เด็ก ๆ จนถึงอายุ 60 ปี การมีลานเซิร์ฟสเก็ตในร่มหรือติดแอร์ในศูนย์การค้าทำให้เล่นได้เพลินๆ เล่นกันได้นาน ๆ ไม่ร้อน พื้นผิวลานเล่นที่แตกต่างตามแต่ละโลเกชันก็ช่วยสร้างอารมณ์ความรู้สึกในการเล่นที่แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา ก็เชิญชวนทุกคนมาเล่นเซิร์ฟสเก็ตกันครับเป็นกีฬาที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและได้พบปะเพื่อนใหม่ๆ ครับ

ขณะที่สาว ๆ วงวิชดอม (WISDOM) ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปดาวรุ่งที่มาซ้อมเต้นกันที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ ได้มาทดลองเล่น MBK Center SURF SKATE INDOOR กล่าวว่า เซิร์ฟสเก็ตเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้เยาวชนและคนทั่วไปได้ออกกำลังกายในรูปแบบการเล่นใหม่ๆ และการมีลานเซิร์ฟสเก็ตติดแอร์ในศูนย์การค้าก็ดีมาก ๆ เลยค่ะ ถือเป็นการเปิดพื้นที่ให้เยาวชนและคนทั่วไปได้มีพื้นที่มาเล่นเซิร์ฟสเก็ตกันอย่างสนุกสนานในพื้นที่ที่มีการดูแลเรื่องการรักษาความปลอดภัยค่ะ