เปิดแล้ว! ร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขา UD TOWN อุดรธานี

108

ท้าพิสูจน์รสชาติ Bellinee’s Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู) ร้านเบเกอรี่คาเฟ่ ระดับพรีเมียม สาขา ยูดี ทาวน์ จุดเช็คอินแห่งใหม่สไตล์ยุโรป ใจกลางเมืองอุดรธานี พร้อมเสิร์ฟกาแฟ และเบเกอรี่ สด อบใหม่ทุกวัน เปิดแล้ววันนี้

23ก.พ.64/ นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวถึงแนวคิดและจุดเด่นของ ร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) ว่า “เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู เป็นร้านเบเกอรี่คาเฟ่ระดับพรีเมี่ยม ที่มีความโดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสดและอาหาร ผ่านการคิดค้นและสร้างสรรค์เมนู อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญที่ทำขนมอบและเค้กสไตล์ฝรั่งเศสมืออาชีพ รวมถึงกาแฟสดระดับพรีเมียมจากประเทศอิตาลี ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการถ่ายทอดมาจากแรงบันดาลใจสู่ความอร่อยและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สอดคล้องกับชื่อคาเฟ่ที่มาจากชื่อนักประพันธ์เพลงชาวอิตาเลียนชื่อก้องโลก ‘Vincenzo Bellini’         ผู้ถ่ายทอดเพลงบรรเลงด้วยหัวใจ และส่งมอบความสุขให้กับผู้ฟังในทุกช่วงเวลาและเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์แห่งความสุขและเพื่อมอบสุนทรียในการชิมกาแฟระดับพรีเมียมให้กับพี่น้องชาวไทย”

ล่าสุด Bellinee’s Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู) ได้เปิดให้บริการ ณ สาขายูดีทาวน์ จ.อุดรธานี จำหน่ายเครื่องดื่มกาแฟระดับพรีเมียม พร้อมบริการเบเกอรี่อบสดใหม่ทุกวัน โดยเฉพาะครัวซองต์ที่ได้นำเข้าวัตถุดิบจากฝรั่งเศสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แป้งบางกรอบ หอม ฉ่ำเนย สไตล์ต้นตำรับแท้ๆ ที่มีความแตกต่างและโดดเด่นในราคาที่จับต้องได้

นายชรัส กล่าวว่า “เช่นกัน…ความสุขของเรา คือ ความสุขที่ได้ใส่ใจในบริการ และส่งต่อความสุขที่แท้จริงให้กับลูกค้าและ….ความสุขของลูกค้า คือ ความอร่อยจากสินค้าที่มีคุณภาพ เราจึงคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รังสรรค์เมนูใหม่โดยเชฟและบาริสต้ามืออาชีพ พร้อมทั้งออกแบบให้ร้านมีบรรยากาศสไตล์ยุโรปร่วมสมัย(Contemporary European)ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ดั่งคอนเซ็ปต์ที่ว่า “Happiness Brings Us Together”

สำหรับร้าน Bellinee’s Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู) สาขายูดีทาวน์ ยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี เพื่อความสะดวกในการเดินทาง ใกล้ชุมชน ที่พักอาศัย และศูนย์การค้า

“นอกจากที่เราจะให้ความสำคัญเรื่องการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รสชาติของอาหารและมาตรฐานในการให้บริการแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับการออกแบบร้านเพื่อให้ลูกค้าได้รับความประทับใจและพึงพอใจสูงสุด ทั้งนี้เรายังมีบริการอาหารและขนม ของว่าง หลากหลายรายการ โดยหวังว่า ร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู แห่งนี้ จะได้รับความสนใจเป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ใจกลางเมืองอุดร เป็นสถานที่พบปะ พูดคุยของพี่น้องชาวอุดรธานี และเราพร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00-22.00 น. ทุกวัน”

“ ปัจจุบัน ร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู ได้ส่งมอบความสุข ความอร่อยรวมแล้วกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ โดยมีแผนที่จะเปิดเพิ่มอีก 100 สาขา ภายในปีนี้ โดยเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู พร้อมพัฒนาคุณภาพเครื่องดื่ม เบเกอร์รี่และอาหารเพื่อบริการลูกค้าทั่วประเทศ ให้สมกับที่ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจ” นายชรัส กล่าว

จรัญ ชุ่มเงิน รายงาน