สาวเขมรโดนโรคจิตขโมยกางเกงในเกลี้ยงราว

96

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่  13 ก.พ. พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.เวร สภ.เมือง ระยอง รับแจ้งความจาก นายณัฏฐกร โยคาพจร อายุ 36 ปี เจ้าของร้านประดับยนต์แห่งหนึ่ง เลขที่ 486/14 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ได้พา น.ส.เซยน สอน อายุ 22 ปี ภรรยาของพนักงานในร้าน ที่ถูกขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้บนชั้น3 ด้านระเบียงห้องนอน เกือบ20  ตัวตรวจสอบภาพจากกล้องวงจร พบชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปี สวมหน้ากากอนามัยปกคลุมไว้ ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น  แต่ไม่ใช่พนักงานในร้าน และ ไม่มีใครรู้จัก นายณัฏฐกร เจ้าของร้าน จึงนำภาพกล้องวงจรปิดขณะจับภาพคนร้ายไว้ได้ มาแจ้งความจับตัวมาดำเนินคดี

 น.ส.เซยน กล่าวว่า รู้สึกกลัวมากเลย โชคดีที่ไม่เข้ามาพบตอนที่อยู่คนเดียว ต่อไปจะปิดประตูด้านล่างของตึกทุกครั้งที่ไม่มีคนอยู่ เพราะที่ผ่านมามักจะเปิดไว้ตลอดเพราะมีคนเข้าออกบ่อยครั้ง และก็ไม่เคยเกิดเหตุอะไรขึ้น จึงชะล่าใจ ไม่ปิดประตู คิดว่าคนร้ายคงปีนกำแพงข้ามข้างตึกเข้ามา ต่อไปคงจะระมัดระวัง มากกว่านี้ เพราะกลัวคนร้ายโรคจิต จะหวนกลับมาอีก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมตรวจสอบหลักฐานจากภาพกล้องวงจรปิด ที่บันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ คาดว่าเป็นโจรโรคจิต มาขโมยไปเพื่อสำเร็จความใคร่และจะตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะถือเป็นภัยต่อสังคม ที่อาจจะก่อเหตุบานปลายไปมากกว่านี้

นิตยา ทุมมานนท์ จ.ระยอง/รายงาน