คฤหาสน์หลงจู๊สมชายเงียบเหงาหลังประกันตัว

98

เวลา 15.30 น.วันที่ 12 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านพักหลังใหญ่ใจกลางเมืองระยองติดริม ถ.ราษฎร์บำรุง ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ของ นาย สมชาย (หลงจู๊) จุติกิตต์เดชา อายุ 56 ปี ข้อหาร่วมเป็นผู้จัด ให้มีการเล่นการพนัน พนันเอาทรัพย์สินกัน โดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากได้ประกันตัวออกจากศาลแขวงระยองในวงเงินสด จำนวน 2 แสนบาท

ตามที่เสนอไปแล้วนั้น วันนี้ที่บรรยากาศภายในบ้านพักเงียบไม่เห็นบุคคลเดินเข้าออกพบเพียงรถยนต์เก๋ง สีดำจอดอยู่บริเวณข้างบ้านเพียง 1 คัน

จากการสอบถามแม่ค้าขายของชำ ซึ่งเป็นร้านค้าติดกับบ้าน นาย สมชาย (หลงจู๊) ซึ่งห่างอยู่ประมาณ 30 เมตร เล่าว่า ตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงบ่ายโมงเย็น ยังไม่พบว่ามีบุคคลใดเดินทางเข้าออกบ้านหลังนี้และไม่พบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาดั่งเช่นวันก่อน

พล.ต.ต. มานะ อินพิทักษ์ รอง ผบช.ภาค 2 รรท.ผบก.ภ.จว.กล่าวว่า คดีนี้เป็นคดีใหญ่ ประชาชนให้ความสนใจมาก ที่ศาลจังหวัดระยองได้อกหมายจับไปแล้วนั้น ยังมี 4 คนที่ยังหลบหนีอยู่ในขณะนี้และยังไม่เจอตัวนั้น ได้ประชุมสั่งให้ กองกับการสืบสวนภูธร จว.ระยอง กองกับการสืบสวนภาค 2 และตำรวจกองปราบปราบ เร่งสืบเสาะหาตัวคนทั้ง 4 เพื่อมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพราะมีการออกหมายจับไปทั่วประเทศแล้ว และหากประชาชนท่านใดพบเห็นสามารถชี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในทันที

นิตยา. ทุมมานนท์ จ.ระยอง/รายงาน