คุ้มจริงๆ!แพ็กเกจตรวจสุขภาพ 13 รายการ พิเศษ 990 บาท

204

BDMS ร่วมมือกับโรงพยาบาลในเครือทั่วประเทศ ส่งความห่วงใย และใส่ใจสุขภาพคนไทยผ่านโปรแกรมตรวจสุขภาพ“BDMS Check Up” ตลอดช่วงเดือนก.พ. 2564 นี้

12ก.พ.64/ แพทย์หญิงปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS เปิดเผยว่า  จากสถานการณ์ไวรัสระบาดและเศรษฐกิจเช่นนี้  ยิ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรทอดทิ้งคนไทยด้วยกัน ในฐานะที่ BDMS เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ เครือข่ายโรงพยาบาลมาตรฐานระดับสากล ที่ดูแลคนไทยมาจวบจนก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 มีความห่วงใยและใส่ใจในสุขภาพของคนไทย จึงหวังให้คนไทยได้เข้าถึงการตรวจสุขภาพมาตรฐานด้วยความสะดวกและคุ้มค่าเพื่อเป็นการรู้ทันสุขภาพตนเอง  จึงได้จัดโปรแกรมตรวจสุขภาพเพื่อคนไทย “BDMS Check Up” ขึ้น

“โดยปกติ ในการตรวจสุขภาพแต่ละครั้ง คนไข้มีค่าใช้จ่ายอยู่ที่หลักพันถึงหลักหมื่นบาท แต่ในสภาวการณ์ที่น่ากังวลเช่นนี้ หลายท่านไม่สะดวกที่จะใช้จ่าย แต่สุขภาพก็เป็นเรื่องสำคัญและรอไม่ได้ เราจึงปรารถนาที่จะช่วยเหลือคนไทยผู้ให้ความไว้วางใจให้เราดูแลมาตลอด” แพทย์หญิงปรมาภรณ์ กล่าว

แพทย์หญิงปรมาภรณ์  กล่าวว่า การตรวจสุขภาพเป็นคัดกรองเบื้องต้นในการดูแลสภาวะความสมบูรณ์ของร่างกายที่ทำได้ในทุกช่วงวัย ทำให้ต้องรับรู้ถึงปัญหาเกี่ยวกับร่างกาย และได้รับการรักษาโรคต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมและทันท่วงที  ทั้งยังป้องกันไม่ให้โรคลุกลามไปมากจนเกิดภาวะแทรกซ้อนรุนแรง หรือหากตรวจพบว่ามีภาวะเสี่ยงที่จะเกิดโรคใดๆ ก็จะได้ดูแลป้องกัน เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ที่จะทำให้เกิดโรค พร้อมเฝ้าระวังติดตามปัญหาสุขภาพนั้นอย่างใกล้ชิดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง  จึงอยากให้คนไทยทุกเพศทุกวัยให้ความสำคัญและใส่ใจในสุขภาพ  ทั้งในกลุ่มครอบครัว กลุ่มวัยทำงาน ซึ่งต้องออกไปเสี่ยงต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดในปัจจุบัน และกลุ่มผู้สูงวัย การตรวจสุขภาพก็จะทำให้สามารถค้นหาภาวะผิดปกติที่อาจก่อให้เกิดโรคต่างๆ ตั้งแต่ในระยะแรกๆ ได้

ทั้งนี้ รายการตรวจสุขภาพในโปรแกรม “BDMS Check Up” ประกอบด้วย การตรวจวัดความดันโลหิต ชีพจร ตรวจหาดรรชนีมวลกาย ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือดและเกล็ดเลือด วัดระดับน้ำตาลและไขมันคอเรสเตอรอล เพื่อดูความเสี่ยงสาเหตุของโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง อัมพฤกษ์และอัมพาต ตรวจการทำงานของตับไต ตรวจวัดมวลกระดูก และตรวจกรดยูริคจากเลือด เพื่อตรวจหาโรคไขข้ออักเสบ ตรวจเอกซเรย์ปอด และเพิ่มเติมคือตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ EKG เพื่อดูสมรรถภาพของสุขภาพหัวใจ

สำหรับโปรมแกรมตรวจสุขภาพ“BDMS Check Up” สะดวก คุ้มค่า ภายใต้คุณภาพระดับมาตรฐานสากล ด้วยราคาแพ็กเกจ 990 บาท ครอบคลุมการตรวจสุขภาพกว่า 13 รายการ รวมถึง “การตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ EKG” ซึ่งไม่ค่อยปรากฏในโปรแกรมตรวจสุขภาพพื้นฐานอีกด้วย โดยท่านสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจ BDMS Check Up และใช้บริการได้ ณ โรงพยาบาลในเครือ BDMS ที่คุ้นเคยทั้ง 6 กลุ่มโรงพยาบาลในเครือ กลุ่ม รพ.กรุงเทพ กลุ่ม รพ.สมิติเวช รพ.บีเอ็นเอช กลุ่ม รพ.พญาไท กลุ่ม รพ.เปาโลทั้ง 47 แห่งทั่วประเทศ และ BDMS Wellness Clinic ซึ่งล้วนได้มาตรฐานการรับรองคุณภาพห้องปฏิบัติการ  มาตรฐานโรงพยาบาลและโรงพยาบาลในเครือ BDMS

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพหรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ BDMS Check Up ได้ตั้งแต่วันที่ 14 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 ณ โรงพยาบาลทั้ง 6 กลุ่มในเครือ BDMS ทั้ง 47 แห่งทั่วประเทศไทยและ BDMS Wellness Clinic หรือผ่านช่องทาง www.bdms.co.th และ www.savedrugonline.com ทั้งนี้ สามารถเข้าใช้บริการตรวจสุขภาพได้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564 โดยนัดหมายล่วงหน้ากับทางโรงพยาบาลในเครือข่าย BDMS ที่ท่านเลือก อย่างน้อย 3 วันก่อนรับการตรวจสุขภาพ

กัลฑภรณ์ สุขเย็น รายงาน