นม 137 ดีกรี ชวนทานผักหลากสี

51

ในแต่ละวันร่างกายของเรา ต้องเจอทั้งสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง มลภาวะ เชื้อโรคต่าง ๆ  ถ้าภูมิคุ้มกันในร่างกายไม่เพียงพอ จะทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยได้ โดยเฉพาะโรคหวัดที่พบกันบ่อย เกิดได้กับทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ

วันนี้นม 137 ดีกรี จึงจะขอชวนทานผัก เพื่อสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย โดยเฉพาะในช่วงที่มีการระบาดของโรคทางเดินหายใจในขณะนี้

การรับประทานผักเป็นวิธีธรรมชาติที่สามารถช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน สารอาหารต่าง ๆ ที่อยู่ในผักจะช่วยป้องกัน บำรุงและรักษาร่างกาย ให้แข็งแรง ซึ่งมีผักหลายชนิดที่มีสรรพคุณโดดเด่นที่จะช่วยเป็นเกราะป้องกัน โรคหวัด หรือโรคทางเดินหายใจอื่น ๆ เช่นหอมหัวใหญ่ เป็นพืชที่หาทานได้ง่าย มีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยเพิ่มรสชาติในเมนูต่าง ๆ  ยังมีสรรพคุณช่วยลดเสมหะ บรรเทาอาการไอ ต้านการอักเสบ ต้านเชื้อไวรัส ขับเสมหะ ต้านเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย

แครอท เป็นพืชตระกูลหัว ที่มีสีส้ม อุดมไปด้วยสารเบต้าแคโรทีน ช่วยเสริมสร้างเยื่อบุจมูกและลำคอ ของร่างกายให้แข็งแรง ป้องกันไม่ให้เชื้อโรคต่าง ๆ เข้าสุ่ร่างกายได้ง่าย และยังมีวิตามินเอ วิตามินบี  วิตามินอี แคลเซียม  ฟอสฟอรัส ที่บำรุงร่างกายให้แข็งแรงช่วยต่อสู้กับเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัว

ฟักทอง เป็นผักอีกชนิดหนึ่ง ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินอี  และยังมีฟอสฟอรัส และแคลเซียม  ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและสามารถต่อสู้กับเชื้อหวัดและต้านการอักเสบในร่างกาย

คะน้าเป็นหนึ่งในพืชผักที่คนไทยคุ้นเคย หาได้ง่ายตลอดทั้งปี การรับประทานคะน้าจะช่วยให้เซลล์ที่งานได้ดี ป้องกันการติดเชื้อต่าง ๆ รวมไปถึงการป้องกันเชื้อหวัดด้วย

กะหล่ำปลี สามารถทำเมนูได้หลายหลาย  เป็นผักอีกชนิดหนึ่งที่ให้วิตามินเอ แคลเซียม และฟอสฟอรัส ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ลดโอกาสการอักเสบของเนื้อเยื่อและเซลล์ต่าง ๆ

การรับประทานผักสามารถเลือกได้ตามความชอบ จะเป็นเมนูสลัดผักที่ให้ความสดชื่น ซุปอุ่น ๆ แก้หนาว หรือผสมในอาหารอื่น ๆ ก็ล้วนให้สารอาหารจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

แต่สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาหรือไม่สะดวก นมทางเลือกแบรนด์ 137 ดีกรี ขอเสนอเครื่องดื่มสูตรใหม่  ที่ให้คุณค่าประโยชน์  2 ต่อ อร่อย 2 เท่า ทั้ง 3 รสชาติ คือ ซุปข้าวโพดผสมผักรวม 5 ชนิด (แครอท, ฟักทอง, คะน้า, กะหล่ำ, หอมใหญ่)  หรือ นมอัลมอนด์ สูตรแครอทและผักรวม มีส่วนผสมของผักรวมทั้ง 7 ชนิด (แครอท, บีทรูท, มะเขือเทศ, ฟักทอง, เผือก, กะหล่ำ, คะน้า) และ นมอัลมอนด์ สูตรอโวคาโดและผักรวม (อโวคาโด,ผักโขม, คะน้า, กะหล่ำ, ฟักทอง, ฟักเขียว, เผือก)  ทุกกล่องไม่เติมน้ำตาลทราย เหมาะสำหรับผู้แพ้นมวัว และผู้แพ้ถั่วเหลือง ดื่มแบบร้อนและเย็น ซึ่งสามารถดื่มแทนหรือระหว่างมื้ออาหาร สำหรับสุขภาพที่ดี

หาซื้อได้สะดวกในซูเปอร์มาร์เกต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าชั้นนำและช่องทางออนไลน์  รวมถึงไลน์ official : @137degrees (มีเครื่องหมาย @)