เทศกาลขนมเค้ก คุกกี้ เมืองคอน ต้อนรับปีใหม่

แชร์

ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช ว่าที่ ร.ต.กิตติ บรรณโศภิษฐ์ ผอ.สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ที่ 1 พร้อมด้วย นายสายันต์ แสงสุริยันต์ ผอ.วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช และคณะ ร่วมแถลงข่าวการจัดเทศกาลขนมเค้ก คุกกี้ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2564

นายสายันต์ แสงสุริยันต์ ผอ.วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช กล่าวว่า เดือนธันวาคม ถือว่าเป็นเดือนแห่งความสุขของประชาชนชาวนครศรีธรรมราชและคนไทยทั้งประเทศ เนื่องจากใกล้กับเทศกาลปีใหม่ ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราชจึงจัดเทศกาลเค้ก คุกกี้ ปีใหม่ขึ้นระหว่างวันที่ 2-27 ธค.2563 เพื่อเป็นการมุ่งเน้นการพัฒนานักเรียน นักศึกษาให้มีคุณภาพด้านการเรียนการสอนแบบบูรณาการ เน้นการฝึกปฏิบัติจริงและยังเป็นการสร้างรายได้ให้กับนักศึกษาที่สนใจ

ปีนี้ได้มีการพัฒนาการทำเค้กหลากหลายรสชาติ เช่นเค้กเนยรสวนิลา รสกาแฟ รสใบเตย รสช็อคโกแลต หลายขนาดหลายราคา ซึ่งปีนี้ตั้งเป้าผลิตคุกกี้ให้ได้ไม่ต่ำกว่า 450กล่อง/วัน ส่วนขนมเค้กไม่น้อยกว่า 80ปอนด์/วัน โดยได้รับความสนใจมีการสั่งซื้อจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ผู้ประกอบการจำนวน ผู้สนใจสั่งซื้อได้ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช โทร 075-356156 ได้ทุกวัน

สิวะ พันธภาค จ.นครศรีธรรมราช/รายงาน


แชร์