ร่วมนับถอยหลังสู่ปี 2021 กับปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ

205

คิง เพาเวอร์ มหานคร ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย ชวนทุกท่านมาสนุกส่งท้ายปีในงาน “Bangkok’s Highest Countdown at King Power Mahanakhon presented by KBank” ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ จากบนรูฟท็อปบาร์ ชั้น 78 ของอาคารลายพิกเซลส์อันเป็นเอกลักษณ์ใจกลางย่านสาทร เตรียมสนุกไปกับดีเจและศิลปินชื่อดังมากมายที่พร้อมมาสร้างความสนุกกันอย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็น โจอี้ บอย เจ้าพ่อแรปเปอร์ชื่อดังของไทย และเดอะทอยส์ พร้อมปิดท้ายค่ำคืนอันน่าจดจำไปกับการแสดงพลุสุดอลังการจากทั่วกรุงเทพฯ ผู้ที่สนใจสำรองบัตรร่วมงานได้แล้ววันนี้เพียง 4,999 บาท/ท่าน (สุทธิ) โดยสามารถเข้าร่วมงาน ณ รูฟท็อป ชั้น 78 ได้ไม่จำกัดครั้งตั้งแต่เวลา 17:00 – 02:00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม พร้อมรับอัลบัมภาพที่ระลึก เครื่องดื่ม 5 แก้ว ทาปาสไม่จำกัด (ตั้งแต่เวลา 19:00-23:30 น. และบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 200 บาท ที่ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์

นอกจากนี้ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 76 คิง เพาเวอร์ มหานคร ยังพร้อมนำเสนอมื้อพิเศษส่งท้ายปีกับดินเนอร์ 5 คอร์ส ในราคาเพียง 5,900++ บาท/ท่าน* กับเมนูไฮไลท์ อาทิ ออสเซียตร้าคาเวียร์นำเข้าจากบอร์กโดซ์ เมนล็อบสเตอร์อบเนยบอร์ดิเยร์ เนื้อออสเตรเลียวากิวเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งพูเรและเห็ดทรัฟเฟิลดำจากแคว้นเบอร์กันดี โดยดินเนอร์คืนวันปีใหม่ (31 ธันวาคม) ให้บริการระหว่างเวลา 17:00-01:00 น. พร้อมรับสิทธิ์ในการขึ้นชมกิจกรรมเคาท์ดาวน์ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ และการแสดงพลุสุดอลังการ หลังมื้ออาหารค่ำ

พร้อมพบกับบรันช์วันปีใหม่ (1 มกราคม) ณ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ในราคาเพียง 2,500++ บาท/ท่าน* ที่มาพร้อมกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลจากยุโรป อาทิ กุ้งแลงกู๊สทีนจากสกอตแลนด์ หอยหวานจากฝรั่งเศส (มอง แซง มิเชล) หอยนางรม Mr.Jean-Paul จากฝรั่งเศส (นอร์มังดี) และหอยหลอดจากฮอลแลนด์ พร้อมอาหารจานหลักรสเลิศที่สามารถเลือกได้ 1 ชนิด ระหว่าง ออสเตรเลียนวากิวสเต็กริบอาย พานาคอตต้าไข่หอยเม่นฮอกไกโด หรือฟัวกราส์ย่าง และของหวานสุดคลาสสิคจากฝรั่งเศส พร้อมดื่มโพรเซ็กโคแบบไม่จำกัด เมื่อชำระเพิ่มเติมในราคา 990++ บาท/ท่าน* หรือเลือกเป็นน้ำอัดลมแบบไม่จำกัด เมื่อชำระเพิ่มเติมในราคา 590++ บาท/ท่าน* โดยให้บริการระหว่างเวลา 11:30-16:00 น.

พิเศษ รับส่วนลดสูงสุดทันที 15%* เมื่อทำการสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ https://kingpowermahanakhon.co.th/events/bangkoks-highest-countdown-78th/ หรือโทร 02-677-8722

คิง เพาเวอร์ มหานคร สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.kingpowermahanakhon.co.th  หรือ www.facebook.com/KingPowerMahanakhon