มหกรรมของเล่นลดราคา ที่ ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์

225

ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ จัดงานมหกรรมของเล่น 2 งานใหญ่ “We love to make toys by Simba toy” และ “Kids Covery by Nichiworld” เอาใจสายฟิกเกอร์ นักสะสม รวมถึงคุณพ่อคุณแม่ และน้องๆ วัยจิ๋ว ด้วยการขนขบวนทัพของเล่นและของสะสมจากแบรนด์ดังกว่า 1,000 รายการ มาจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 90 % พร้อมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้ ณ ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์

วันนี้ถึง วันที่ 22 ธันวาคม 2563 พบกับงาน “We love to make toys” จัดโดย Simba Toy เอาใจสายฟิกเกอร์และนักสะสมโมเดลรถของเล่นโดยเฉพาะ ด้วยสินค้าของเล่น ของสะสมแบรนด์ดังจาก Majorette ที่นำโมเดลรถสุดคลาสสิคมาให้นักสะสมได้เลือกเก็บกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น โมเดลรถ หุ่นยนต์ รถบังคับ ชุดรถของเล่น การาจเซ็ต พร้อมรถของเล่นจากภาพยนตร์และการ์ตูนชื่อดัง อาทิ Transformer, Bob the Builder, Hero of the city, Fireman Sam  เป็นต้น และร่วมลุ้นไปกับการแข่งขันประลองความเร็วจากการดัดแปลงรถโมเดล และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

23-30 ธันวาคม 2563 พบกับงาน “Kids Covery” จัดโดย Nichiworld ที่นำของเล่นแบรนด์คุณภาพ อาทิ Nerf Rivals, Bakugan, Marvel, Super wings, Robot Trains, L.O.L Surprise, Poopsie Slime Surprise, Rainbow Surprise, Na Na Na Surprise และ Curly Girls เป็นต้น มาเอาใจให้เหล่าบรรดาคุณพ่อคุณแม่ได้ช้อปเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับน้องๆ พร้อมร่วมสนุกกับการแข่งขัน Bakugan และ Spinner M.A.D สุดหรรษา พร้อมพลาดไม่ได้กับการเปิดตัว L.O.L Surprise Fashion Show โดยนายแบบนางแบบตัวน้อยในชุดคอสเพลย์สุดอลังการ และร่วมรับฟังเสียงเพลงสุดคิวส์จาก “น้องปลายนวม” และ “น้องข้าวปุ้ญ” นักร้องวัยจิ๋วเวที The Voice Kids Thailand ปิดท้ายด้วยการชม Mini Theater ภาพยนตร์อนิเมชั่น 6 เรื่องยอดฮิต

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.  ณ ลานกิจกรรมโอโซนสแควร์ ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-108-6000 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/thanyapark