ไทยสมายล์ ชวนกระซิบรัก” บอกฮักน่าน”

210

12พ.ย.63 เวลา 08.30 น. ที่สนามบินน่านนคร อำเภอเมืองน่าน จ.น่าน  จัดพิธีเปิดสายการบิน ของ บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์  โดยมี นายนิพันธ์  บุญหลวง ผวจ.น่าน เป็นประธานเปิด และพลเอกวิจักขฐ์  สิริบรรสพ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก ร่วมพิธี โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ  สำนักงานการท่องเที่ยวจังหวัดน่าน นายกสมาคมการท่องเที่ยวจังหวัดน่าน นายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดน่าน ร่วมงาน

ทั้งนี้สายการบินไทยสมายล์ เปิดเส้นทางบินใหม่อย่างต่อเนื่อง ตามแผนยุทธศาสตร์การขยายเส้นทางบิน ให้ครอบคลุมหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ล่าสุดเปิดเที่ยวปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ น่าน ด้วยบริการแบบฟูลเซอร์วิส ตอกย้ำมาตรฐานการบินและบริการยอดเยี่ยมระดับโลกเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 นี้เป็นต้นไป พร้อมสนับสนุน นโยบายภาครัฐมุ่งสู่ความเป็น “หนึ่งเดียว” ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้งเชิง ธรรมชาติและเชิงวัฒนธรรมแห่งเมืองน่านนคร รวมถึงอำนวยความสะดวกให้แก่ชาวน่านและจังหวัดใกล้เคียง

นายวิเศรษฐ์ สนธิชัย รักษาการ ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด กล่าวว่า การเปิดเส้นทางใหม่ กรุงเทพฯ-น่าน  เป็นการขับเคลื่อนธุรกิจตามแผนยุทธศาสตร์การขยายเส้นทางให้ครอบคลุมหัวเมืองที่สำคัญ เรามองเห็นโกสความเติบโตด้านการท่องเที่ยวในประเทศ ภายหลังวิกฤตโควิต-19 ซึ่งนักท่องเที่ยวกลับมาให้ความสนใจกับการเดินทางไปสัมผัสกับสถานที่จริงของแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ต่างๆ ในประเทศไทย รวมถึงเป็นการอำนวยความสะดวกในการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ หรือกลับภูมิลำเนา

สายการบินไทยสมายล์แอร์เวย์ เปิดจองที่นั่งล่วงหน้า และบริการฟรีน้ำหนักกระเป๋าสูงสุด 30 กิโลกรัม โดยให้บริการ 2 ชั้นที่นั่งโดยสาร ได้แก่ พรีเมื่ยมอีโคโนมี่ หรือ Smile PLUS Class 12 ที่นั่ง และชั้นอีโคโนมี่ หรือ Smile Class 150/156 ที่นั่ง โดยเครื่องบิน แอร์บัส A320-200 ที่พร้อมพรั่งไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบควัน สำหรับเส้นทาง กรุงเทพฯ -น่านให้บริการ ราคาเริ่มต้นที่ 1,010 บาพ ทุกเที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป สนใจสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.thaismileair.com, ศูนย์บริการลูกค้า (Call Center) โทร. 1181หรือ 02-118-8888, ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ (Smile Service Center) และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ (Smile Travel Agents) ทั่วประเทศ

ประสิทธิ์ สองเมืองแก่น จ.น่าน/รายงาน