สมาชิกบางกอกแอร์เวย์ส รับคะแนนเพิ่ม ใช้บริการ“วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย”

28

กรุงเทพฯ/ 8 ตุลาคม 2563 – บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ “วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย” มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกฟลายเออร์โบนัส สามารถนำคะแนนสะสมแลกเป็นรางวัลบัตรห้องพักซึ่งมีให้เลือกถึง 5 ประเภท เริ่มต้นที่ 32,500 คะแนน เริ่มตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

“วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย” เป็นรีสอร์ตหรูในแบรนด์ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น ในเครือแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล ตั้งอยู่บนหาดเฉวงน้อยอันเงียบสงบ ซึ่งมีชายหาดระยะทางยาว 180 เมตร และได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในเอเชีย มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ซึ่งเป็นห้องสวีทและพูลวิลล่าที่มาพร้อม
สระว่ายน้ำส่วนตัว ตกแต่งอย่างสวยงามและกว้างขวาง โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากป่าหิมพานต์และธรรมชาติอุดมสมบูรณ์รอบข้าง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางท่องเที่ยวที่มองหาการพักผ่อนหย่อนใจที่หรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางความสวยงามของทะเลอ่าวไทยและธรรมชาติที่ร่มรื่น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแลกรางวัลบัตรห้องพักโรงแรม ได้ที่ https://flyerbonus.bangkokair.com หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลสมาชิกฟลายเออร์โบนัส โทร. 1771 กด 2 (ภายในประเทศ) หรือ +66 (0) 2 270 6699 กด 2 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น.