“อดิศร เพียงเกษ”ออกตัวเชียร์ “บิ๊กแจ๊ส” เป็นนายก อบจ.ปทุมธานี

127

วันที่ 27 กันยายน 2563 ครอบครัวคนรักปทุม นำโดย พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง “บิ๊กแจ๊ส” ว่าที่ ผู้สมัคร นายก อบจ.ปทุมธานี พร้อม พล.อ.อ.สักก์สกล แสงสุกรัตน์วดี ที่ปรึกษาครอบครัวคนรักปทุม นายเสวก ประเสริฐสุข  อดีต นายก อบต.เชียงรากใหญ่  ประธานฝ่ายยุทธศาสตร์ครอบครัวคนรักปทุม พล.ต.ท.อดุลย์ รัตนภิรมย์ ฝ่ายยุทธศาสตร์ครอบครัวคนรักปทุม ดร.ปรีชา ชื่นชนกพิบูล ฝ่ายยุทธศาสตร์ครอบครัวคนรักปทุม
นายณเรศ คุชิตา ฝ่ายยุทธศาสตร์ครอบครัวคนรักปทุม ว่าที่ผู้สมัคร ส.อบจ ทีมคนรักปทุม และทีมงานคนรักปทุม มาพบปะกับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานี ในงานเลี้ยงสังสรรค์ และเปิดตัว แนะนำทีมว่าที่ผู้สมัครสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เขตอำเภอคลองหลวง ทั้ง 9 เขต ในนามทีม”คนรักปทุม” โดยมีประชาชน พ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดปทุมธานี เดินทางมาร่วมงานจำนวนมาก

อีกทั้งยังได้ร่วมฟังคำปราศรัยจาก ดร.อดิศร เพียงเกษ ข้าราชการรัฐสภาฝ่ายการเมือง ตำแหน่ง โฆษกผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร (อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดขอนแก่น) และยังมี นายสมศักดิ์ ใจแคล้ว อดีต สส พรรคเพื่อไทย จังหวัดปทุมธานี

ดร.อดิศร เพียงเกษ ได้ขึ้นเวทีพร้อมทั้งได้กล่าวว่าตนมีความชื่นชอบและประทับใจกับคนที่ชื่อ”บิ๊กแจ๊ส” หรือ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ที่เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นและจริงใจ พูดจริงทำจริง จึงขอสนับสนุน”บิ๊กแจ๊ส”ให้เป็นนายก อบจ.ปทุมธานี เพื่อพัฒนาจังหวัดปทุมธานีและความเป็นอยู่ที่ดีของชาวบ้าน

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมการร่วมสนุกกับการจับสลากของรางวัลจาก ครอบครัวคนรักปทุม เพื่อมอบให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมงาน อีกด้วย

สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม จ.ปทุมธานี/ รายงาน