เดอะไนน์ พระราม9 จัด“ซุปตาร์ มาร์เก็ต” รวมสินค้าคุณภาพจากศิลปิน – ดาราเมืองไทย

132

ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิดพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ให้เหล่าศิลปิน – ดาราไทย นำสินค้าคุณภาพมาให้ได้ช้อปในวันหยุดยาวแบบฟินๆ ในงาน “ซุปตาร์ มาร์เก็ต” (SUPTAR MARKETพร้อมพบกับกองทัพคนดังที่มาร่วมออกบูธและพบปะพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง อาทิ บิลลี่ โอแกน ฟิล์ม – รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ แก้ว – อภิรดี ภวภูตานนท์ และลูกสาว เบลล์ – เลลาณี ทศพร โก้ – ธีรศักดิ์ พันธุจริยา อู๋ – ธรรพ์ธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยาซีน- ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี ตุ๊ก- วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ฮาน่า – ทัศนาวลัย จักรพงษ์ หลุยส์ เอสดาร์ซัน ยีน- เกวลิน ศรีวรรณา ปิ๋ม ซีโฟร์ บดินทร์ ดุ๊ก และ ต้อย หมวกแดง เตรียมถุงผ้าช้อปปิ้งและกล้องถ่ายภาพมาให้พร้อม แล้วมาช้อปกับเหล่าคนดัง

ได้ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 กันยายน 2563

บริเวณลาน ไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีมิคอนเสิร์ตธีมเพลงยุค 90 จากศิลปินคนพิเศษ ที่ผลัดเปลี่ยนมาสร้างบรรยากาศอบอุ่น นึกถึงวันวาน ระหว่างช้อปปิ้ง สินค้าแฟชั่น อาหาร เครื่องดื่มสุขภาพ กว่า 40 ร้านค้า ตลอดทั้งวัน

โดยภายในพื้นที่จัดงาน “ซุปตาร์ มาร์เก็ต” (SUPTAR MARKETบริเวณ ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ดำเนินการภายใต้ข้อกำหนดการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 อย่างเคร่งครัด เริ่มจากกั้นขอบเขตทางเข้าออกงานที่ชัดเจน มีจุดลงทะเบียนแอปพลิเคชั่นไทยชนะ พร้อมตรวจวัดอุณภูมิร่างกายลูกค้าและผู้ขายสินค้าทุกท่าน และไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่สวมใส่หน้ากากอนามัยเข้ามาในพื้นที่จำหน่ายสินค้าโดยเด็ดขาด รวมถึงจัดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับลูกค้าอย่างทั่วถึงอีกด้วย

สอบถามข้อมูลร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม