ฮัลโหล PAN TV Shopping ย้ายออฟฟิศใหม่แล้วจ้า รองรับการเติบโตธุรกิจสายสุขภาพ

101

PAN TV Shopping ปรับโมเดลธุรกิจครั้งใหญ่ พร้อมดีเดย์ย้ายออฟฟิศใหม่ เดือนกันยายนนี้ เพื่อรองรับงานบริหารฐานลูกค้าทั้งบริการและสนับสนุน  พร้อมบุกธุรกิจเพื่อสุขภาพทั้งทีวี สร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเต็มรูปแบบ

น.ส.ปภาวรินทร์ ชุมเขียว ประธานคณะกรรมการ บริษัท พี เอ เอ็น ไลฟ์ แคร์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯกำหนดย้ายไปอยู่สำนักงานแห่งใหม่เลขที่1/256ซ.รามคำแหง184 ถ.โชคชัยปัญจทรัพย์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ (10510)ในวันพุธที่ 9 กันยายน ที่จะถึงนี้ โดยมีแผนปรับนโยบายการทำงานของทุกทีมในองค์กรใหม่ ผลิตสินค้าใหม่ ปรับโลโก้ใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับการการเติบโตของบริษัทฯในอนาคต

ทั้งนี้มีเป้าหมายเพิ่มจำนวน Telesales  ที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญ เพื่อรองรับการซื้อซ้ำของผู้บริโภค รวมทั้งให้บริการคำปรึกษาแนะนำธุรกิจตลอด24ชั่วโมงด้วย ทั้งนี้ มีแผนจะขยายสินค้าทุกสื่อธุรกิจทีวีช็อปปิ้งออนไลน์ และวิทยุ พร้อมขยายทีมตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศด้วย ขณะเดียวกันจะมีการบริหารฐานข้อมูลขนาดใหญ่ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อนำมาวิเคราะห์ในเชิงลึก พัฒนาและนำเสนอสินค้าให้ตรงความต้องการของลูกค้า รวมถึงสร้างโปรโมชั่นราคาพิเศษเพื่อให้เกิดการซื้อซ้ำต่อไปในอนาคต

น.ส.ปภาวรินทร์ กล่าวต่อว่า ปัจจัยสนับสนุนที่ทำให้บริษัทฯเติบโตอย่างต่อเนื่อง สิ่งสำคัญมาจากคุณภาพของสินค้า ทั้งโรงงานผลิต การบรรจุที่ได้มาตรฐาน ราคาที่ผู้บริโภคสามารถจับต้องได้ ขณะเดียวกัน มีแผนจะผลิตสินค้าใหม่ เพื่อตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพของผู้บริโภคในเดือนกันยายนนี้